Bạn đang xem
Sôi động cùng ban nhạc A7N Văn hóa nghệ thuật 

Sôi động cùng ban nhạc A7N

Sáng 3-12, nhóm nhạc A7N đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả tham gia.

Thành viên của nhóm nhạc A7N là các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Văn hóa TP. HCM. Những bài hát có giai điệu từ nhộn nhịp đến sâu lắng như “Em gái mưa”, “Cánh buồn phiêu du”, “Chuyện tình”, “All of me” đã thu hút nhiều khán giả đến xem và ủng hộ. Các thành viên đã đốt cháy sân khấu bằng chính sự nhiệt huyết và niềm đam mê. Song phần vũ đạo được kết hợp nhuần nhuyễn giữa 5 thành viên đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc sôi động.

Bạn Kim Ngân (thành viên của A7N) cho biết: “Hôm nay nhóm mình rất vui vì lại được đứng biểu diễn trên sân khấu này. Khi được hát ở những nơi như thế này Band cảm thấy như được trẻ lại và có thể hòa mình vào trong khán giả một cách thoải mái nhất. Khi Band biểu diễn chỉ cần những tràng vỗ tay, tiếng cười của mọi người đã là một động lực để Band truyền lửa cho tất cả mọi người. Band thấy rất vui và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội nữa để cùng hòa mình chung với khán giả”

Bạn Lê Hoàng Phương Duyên (Sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM) chia sẻ: “A7N là một nhóm nhạc mà mình rất yêu thích, các anh, chị trong ban nhạc chơi rất nhiệt tình và sôi nổi. Khi nghe ban nhạc biểu diễn người nghe cảm thấy như đang được bay bổng theo từng câu hát.”

“Sôi nổi, sức trẻ và nhiệt huyết tràn đầy, các bạn hát trong một sân khấu tuy đơn giản nhưng đã tạo được một hiệu ứng rất tốt cho khán giả. Một ban nhạc trẻ và có sự kết hợp giữa các thành viên khiến người xem rất thích thú”, Cô Nguyễn Thị Hương  (Quận 1, TP.HCM) nói.

Chương trình tổ chức định kì tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM để giao lưu, chia sẻ và kết nối mọi người lại với nhau bằng âm nhạc.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.