Bạn đang xem
Sôi động cùng âm hưởng núi rừng Tây Nguyên Văn hóa nghệ thuật 

Sôi động cùng âm hưởng núi rừng Tây Nguyên

Vừa qua, những chàng trai mang âm hưởng của núi rừng Tây Nguyên đã khuấy động sân khấu và mang đến một hơi thở mới tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Với những âm hưởng đặc sắc qua các giai điệu, màn hòa tấu khác nhau, chương trình thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Khán giả tỏ ra thích thú qua những ca khúc mang âm hưởng Tây Nguyên.

Đến với chương trình, khán giả như được trở về với chiếc nôi của núi rừng Tây Nguyên, được hòa vào cuộc sống của người đồng bào qua những giai điệu mang hơi thở riêng như Ly cà phê Ban Mê, Anh muốn sống bên em trọn đời, Ta yêu nhau từ Buôn Mê Thuật… Có rất đông khán giả đến xem, nhiều du khách nước ngoài tỏ ra khá thích thú, một số khác còn nhún nhảy, lắc lư theo từng tiếng nhạc trên sân khấu.

Điểm khác biệt mà 5 chàng trai mang đến chính là sự kết hợp giữa âm hưởng truyền thống với các nhạc cụ hiện đại như guitar điện, trống điện… chính sự hài hòa và khả năng phối hợp tinh tế đã tạo ra sự mới mẻ, quấn hút người xem.

“Tôi sinh ra ở ĐăkLăk, nhưng lâu lắm rồi mới được nghe lại âm thanh quen thuộc của quê hương mình. Khi nghe những giai điệu hát về Tây Nguyên, tôi lại cảm thấy bồi hồi nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương mình hơn” – anh Nguyễn Hải Hưng, nhân viên văn phòng chia sẻ.

Âm nhạc đường phố là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.