Bạn đang xem
Sân Chơi Văn Hóa “ Hướng Về Nguồn Cội” Chuyên đề 

Sân Chơi Văn Hóa “ Hướng Về Nguồn Cội”

Sáng 16/4, Tại phòng truyền thống Đoàn Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM đã diễn ra sân chơi đố vui với chủ đề “ Hướng về Nguồn Cội” do CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn tổ chức nhân dịp kỉ niệm Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương 10-3.

Tham dự chương trình có chị Trần Thái Minh Thủy -Trưởng phòng Tuyên truyền  Giáo dục, chị Nguyễn Thị Thu Sương – Phó phòng Tuyên truyền Giáo dục, chị Trần Thị Thanh Loan – Chủ nhiệm CLB Lý Luận Trẻ và đông đảo các bạn hội viên tham gia.

Phần chơi giao lưu khởi động

Sân chơi diễn ra vô cùng sôi nổi với hai phần thi: Phần dành cho đội nhóm gồm vòng “ Ai nhanh hơn” , “ Mảnh ghép ẩn số” và phần lắng nghe giai điệu đoán bài hát dành cho khán giả.

Tại mỗi vòng thi các bạn hội viên, thanh niên được chia làm hai đội nhỏ mỗi đội gồm ba thành viên cùng chung sức phát huy hết những hiểu biết của bản thân về lịch sử để trả lời chính xác các câu hỏi hóc búa từ ban tổ chức. Bên cạnh đó, sân chơi còn là dịp để các bạn hội viên, thanh niên có thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Các bạn hội viên, thanh niên hào hứng tham gia sân chơi
Chị Trần Thái Minh Thủy đại diện BTC trao tặng các phần quà cho các đội thắng cuộc

Bạn Trần Thị Mỹ Duyên – Thành viên CLB Tuổi Trẻ Về Nguồn chia sẻ: “ Mình thấy đây là một chương trình rất là vui và bổ ích, các trò thì rất là thu hút, thú vị. Qua chương trình lần này mình đã có thêm được nhiều vốn hiểu biết về lịch sử nước nhà. Mình mong những chương trình như thế này sẽ được tổ chức nhiều và thường xuyên hơn nữa.”

Tin, ảnh : PHƯƠNG TRINH

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận