Bạn đang xem
Sân chơi tài tử cải lương “Tiếng tre xanh” Văn hóa nghệ thuật 

Sân chơi tài tử cải lương “Tiếng tre xanh”

Sáng 5/3, tại công viên Tao Đàn (Quận 1) chương trình sân chơi tài tử cải lương “Tiếng tre xanh” đã diễn ra. Các nghệ sĩ tài tử Xuân Hiếu, Thế Hùng, Băng Tâm, Thảo Vy,… đã gửi đến chương trình những ca khúc như: Về lại trường xưa, tình đẹp mùa chôm chôm, bài ca thành phố màu xuân,…

Đây là chương trình do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức với sự phối hợp thực hiện của ba Câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Nhà văn hóa: CLB Người dẫn chương trình, CLB Đờn ca tài tử và CLB Trà Việt.

Diễn ra vào chủ nhật tuần đầu tiên của mỗi tháng, chương trình sân chơi tài tử cải lương “Tiếng tre xanh” do nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức đã đem đến cho khán giả những lời ca, tiếng hát ngọt ngào. Sân khấu của “Tiếng tre xanh” khá khiêm tốn nhưng được đặt tại vị trí trung tâm, phía trước Đền tưởng niệm các Vua Hùng. Chương trình thu hút sự tham gia của các khán giả trong và ngoài nước.

Phần song ca của nghệ sĩ Thế Hùng và Băng Tâm.

Nghệ sĩ Thanh Hoài – chủ nhiệm CLB Tài tử cải lương chia sẻ:” Chương trình muốn đem đờn ca tài tử đến gần gũi với khán giả hơn. Trong tương lai chúng tôi sẽ đem đờn ca tài tử đến với công chúng ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ.”

Bạn Hồng Ngọc chia sẻ:” Mình vốn là người miền Tây, nên rất thích đờn ca tài tử. Khi lên thành phố học, được xem chương trình này, mình thấy rất hay và muốn chương trình cũng như đờn ca tài tử được nhiều người biết đến hơn nữa.”

Tin, ảnh: SONG MAI

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận