Bạn đang xem
Ra mắt sách Australia – Nơi tương lai bắt đầu Đồng hành cùng bạn trẻ 

Ra mắt sách Australia – Nơi tương lai bắt đầu

Tối 22/10, buổi giao lưu ra mắt sách “Australia – Nơi tương lai bắt đầu” của báo Hoa Học Trò đã được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

Buổi giao lưu được tổ chức tại gian hàng Fahasha nhằm trang bị cho các bạn trẻ những thông tin, kiến thức cần thiết cho hành trình cất cánh du học đến Australia và New Zealand thông qua việc trò chuyện cùng ba khách mời cũng là ba trong số nhiều tác giả của bộ sách: chị Uyên Nguyễn – du học sinh Việt Nam nhận học bổng trao đổi 100% tại Đại học RMIT – Australia chuyên ngành Hoạt hình; anh Hoàng Hữu Chung đạt học bổng Thạc sĩ của Chính phủ New Zealand tại ĐH Auckland chuyên ngành Kỹ sư; chị Cao Nhã Đình đạt học bổng đầu vào ĐH RMIT.

fb_sachuc

Xoay quanh các câu chuyện thú vị của ba anh chị du học sinh, các bạn trẻ đã được tìm hiểu về các điểm cộng sáng giá của đất nước, con người Australia, học bổng du học tại Úc xét dựa trên yếu tố nào, thời gian chuẩn bị cho bộ hồ sơ này là bao lâu, các cách săn học bổng, chọn trường, vượt qua sự khác biệt văn hóa,… để từ đó có hướng đi phù hợp cho riêng mình. Các anh chị cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho các bạn còn đang lúng túng trong việc làm hồ sơ hay chưa hiểu lắm về Australia.

Bạn Hoàng Thái Anh (trường ĐH Sư phạm) chia sẻ: “Qua buổi giao lưu, mình đã được gặp những tác giả trong cuốn sách mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, mình còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ đi du học, được các bậc tiền bối “chỉ giáo” trước những mẹo khi sống tại đất nước này.”

PHƯƠNG VY

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.