Bạn đang xem
Osama Halley ảo thuật người không xương khuấy động âm nhạc đường phố Văn hóa nghệ thuật 

Osama Halley ảo thuật người không xương khuấy động âm nhạc đường phố

Sáng 8-4, Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Âm nhạc cuối tuần. Với màn biểu diễn người không xương của khách mời Osama Halley đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Quốc Huy – Á quân cuộc thi Yoyo Đông Nam Á diễn ra tại Singapore cùng Huỳnh Hữu Lộc – Quán quân cuộc thi Yoyo Việt Nam 2 năm liền, 2016 và 2017 đã mở màn bằng những tiết mục biểu diễn Yoyo nghệ thuật đặc sắc.

Tiếp đến là tiết mục Ảo giác của “Người không xương” Osama Halley. Với sự khéo léo, uyển chuyển, Halley đã mang đến cho khán giả những phút giây thú vị, bất ngờ. Haley tên thật là Trần Thanh Hà. Anh từng tham gia cuộc thi Vietnam’s Got Talent với tư cách là thành viên của biệt đội Giải cứu thế giới.

Osama Halley trong một động tác bẻ xương khớp đầy nghệ thuật.

Sau Vietnam’s Got Talent, Halley trở thành nhân vật Talent của các show truyền hình thực tế như Người bí ẩn, Thách thức danh hài, Siêu bất ngờ. Halley chia sẻ: “Tôi theo đuổi bộ môn bẻ xương khớp đã được 7 năm rồi. Tôi khôngđược đào tạo qua trường lớp, tự tìm tòi học trên youtube. Gia đình không ủng hộ tôi theo bộ môn nghệ thuật này, vì nguy hiểm. Song tôi vẫn cố tiếp tục tập luyện nghiêm túc và  cuối cùng gia đình cũng chấp nhận. Ở Việt nam bộ môn nghệ thuật này vẫn chưa phát triển, nên tôi luôn mong muốn cống hiến hết mình để mang nó đến gần với công chúng hơn”.

Khép lại chương trình, Ảo thuật gia Hoàng Phúc đã mang đến những tiết mục đầy bất ngờ. Anh bật mí: “Sắp tới đây, tôi sẽ tham gia casting cuộc thi Kì tài lộ diện nên chuẩn bị và luyện tập rất nhiều. Với tôi, được biểu diễn cho khán giả và sống với đam mê là một niềm hạnh phúc”.

Chương trình Âm nhạc đường phốdo Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức định kì vào chủ nhật hằng tuần.

 Tin, ảnh: Kim Quyên – Ngọc Vy

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.