Bạn đang xem
NSND Trần Hiếu cùng đông đảo nghệ sĩ vui trung thu cùng trẻ em bất hạnh Sự kiện 

NSND Trần Hiếu cùng đông đảo nghệ sĩ vui trung thu cùng trẻ em bất hạnh

Chiều 19-9, chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ 2 năm 2018 đã được tổ chức tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật TP.HCM. Tổng số tiền hơn 50 triệu đồng và 600 suất quà đã được trao tận tay cho các em nhỏ với hy vọng các em sẽ đón một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp bằng tất cả tấm lòng nhân ái của xã hội.

P1120128

Với số tiền hơn 50 triệu quyên góp được tại chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 5 em nhỏ thuộc diện đặc biệt khó khăn. Đồng thời trao 25 phần quà, mỗi phần 1 triệu đồng cho 20 em nhỏ và 5 thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, công ty Gạo Hoa Lúa cũng trao tặng một máy lọc nước trị giá 18 triệu đồng cho các em nhỏ tại Trung tâm.

Khác với những lần trước, chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ 2 năm 2018 thu hút đông đảo các văn nghệ sĩ tham gia, có thể kể đến như: NSND Trần Hiếu, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quỳnh Liên, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Chí Thiện, ca sĩ Hà Thúy Anh, nhóm V – Music, gia đình nghệ sĩ Quốc Cơ – Hồng Phượng và bé Bắp…

P1120034

Dù đã bước qua tuổi 80, nhưng NSND Trần Hiếu vẫn luôn dành thời gian tham gia các chương trình cùng trẻ em khuyết tật. “Mỗi lần đến với chương trình, đến với các em tôi đều cảm thấy rất vui và sôi động. Những bài hát, món quà mà chúng tôi gửi tặng các cháu, tuy nhỏ, nhưng nhìn những nụ cười, sự vui sướng của các cháu luôn khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc”.

Tháng 8 vừa qua, chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ 1 cũng đã trao tặng 300 suất quà và hơn 50 triệu đồng cho các em nhỏ bất hạnh tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề thiếu niên thành phố. Qua 4 năm tổ chức, chương trình đã tạo được tiếng vang lớn trong xã hội, với 3.600 bữa ăn chất lượng cao, gần 4.000 phần quà và 400 triệu đồng cùng nhiều suất học bổng, các đợt khám chữa bệnh miễn phí… chính là tấm lòng mà các văn nghệ sĩ cùng cộng đồng gửi đến các em.

P1120124

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM phối hợp với Sở Lao động –  Thương binh –  Xã hội và công ty Gạo Hoa Lúa tổ chức.

Một số hình ảnh tại chương trình.

P1120082

P1120059

P1120051

Bài, ảnh: Kim Sáng

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.