Bạn đang xem
Nhảy Beelly Dance mỗi ngày giúp cải thiện sức khỏe Văn hóa nghệ thuật 

Nhảy Beelly Dance mỗi ngày giúp cải thiện sức khỏe

Tối 21-4, Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM tổ chức chương trình biểu diễn giao lưu học viên lớp Bellydance Queen of  Bellygirls, thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

Không chỉ vui nhộn, Bellydance Queen of  Bellygirls còn là bộ môn giúp bạn cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Đoàn Xuân Cúc – Thành viên CLB Bellygirls chia sẻ: “Em đã từng tham gia thi cho bộ môn Belly Dance, chương trình là môi trường tốt cho em học hỏi, giúp năng động, tự tin hơn. Song tham gia bộ môn này giúp tăng cường sức khỏe”.

Các học viên biểu diễn Bellydance.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục khác nhau: Waka, Romeo & Juliet, Let’s do it,… từ nhiều nhiều thí sinh với nhiều độ tuổi khác nhau. Với sự khéo léo, uyển chuyển từ cơ bụng đến toàn bộ cơ thể đã mang đến cho khán giả những giây phút thú vị.

Lần hai khi xem chương trình, anh Trung Nam cho hay: “Chương trình này rất hay. Tạo cho các em nhỏ làm quen với sân khấu, giúp cho mọi người biết nhiều hơn về bộ môn Belly Dance này để tập luyện tăng cường sức khỏe, các tiết mục cũng rất hấp dẫn, để lại ấn tượng cho người xem”.

Hoài Sương

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.