Bạn đang xem
Nhà Văn hóa Thanh niên đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam Thể dục thể thao 

Nhà Văn hóa Thanh niên đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội bóng đá Asiad. Nhà Văn hóa Thanh niên sẽ mở cửa miễn phí và truyền hình trực tiếp các trận đấu, đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

1

Đồng hành cùng các cầu thủ trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam, Nhà Văn hóa Thanh niên sẽ trực tiếp trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Syria vào 19 giờ 30 ngày 27/8. Đồng thời, người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những pha bóng đẹp trong trận góp mặt tranh Huy chương vàng giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc vào lúc 15 giờ ngày 29/8. Đặc biệt, vào 15 giờ ngày 1/9 sẽ diễn ra trận đấu tranh Huy chương đồng giữa U23 Việt Nam và U23 UAE.

Ban tổ chức đã trang bị màn hình 400 inch để phục vụ khán giả hâm mộ. Bên cạnh đó, khán giả còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà và nước uống miễn phí trong thời gian diễn ra trận đấu.

2

Anh Nguyễn Quang Thái, CĐV đội tuyển U23 Việt Nam chia sẻ: “Dù kết quả có như thế nào thì họ luôn là người hùng trong trái tim người hâm mộ bóng đá. Tôi yêu Việt Nam, U23 Việt Nam cố lên, Việt Nam vô địch”.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.