Bạn đang xem
Nguyễn Châu Khang và Đặng Anh Thi đăng quang Ngôi sao Xì tin 2017 Đồng hành cùng bạn trẻ 

Nguyễn Châu Khang và Đặng Anh Thi đăng quang Ngôi sao Xì tin 2017

Tối 15/10, đêm chung kết Ngôi sao Xì tin “Tỏa sáng cùng Mực Tím” diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên  TP.HCM. Ngôi vị quán quân đã thuộc về Nguyễn Châu Khang và Đặng Anh Thi.

Trải qua các vòng thi với nhiều thử thách khác nhau như chụp hình chân dung, chụp street style, catwalk, phỏng vấn. Ban tổ chức đã chọn ra 18 gương mặt xuất sắc nhất cùng thi tài trong đêm chung kết .

18 thí sinh trình diễn trang phục trong đêm chung kết

Tại đây, các thí sinh đã khuấy động sân khấu với những màn dự thi hấp dẫn, đó là phần tỏa sáng những Ngôi sao Xì tin, thi trang phục tự chọn it’s me và my style. Bên cạnh đó, các thí sinh còn phải thể hiện được sự tự tin, thần thái và khả năng catwalk trên sân khấu.

Kết quả, hai ngôi vị Quán quân thuộc về Đặng Anh Thy và anh chàng hot boy Nguyễn Châu Khang, tổng giải thưởng là 10 triệu đồng kèm theo một xe máy cho mỗi giải. Các danh hiệu khác như xì tin triển vọng, xì tin ăn ảnh, xì tin khỏe đẹp và xì tin phong cách  lần lượt được trao cho các thí sinh Nguyễn Võ Quanh Anh, Trương Thị Ái Hà, Phạm Quỳnh Anh và Lê  Phạm Minh Quân. Giải thưởng từ Fanpage Báo Mực Tím thuộc về hai thí sinh Nguyễn Thành Tân và Nguyễn Võ Quang Anh.

Phần trao giải thưởng cho các thí sinh

Đêm chung kết còn quy tụ sự xuất hiện của các nghệ sĩ đã từng trưởng thành từ những cuộc thi của Mực Tím các năm trước như ca sĩ, diễn viên – Gin Tuấn Kiệt, ca sĩ, diễn viên – Trương Quỳnh Anh, Ca sĩ, siêu mẫu – Minh Trung, diễn viên Tường Vi, á vương Mr. Global 2017 – Thuận Nguyễn.

Quán quân Đặng Anh Thi
Quán quân Nguyễn Châu Khang

Chương trình do Báo Mực Tím tổ chức để tìm kiến các gương mặt tuổi teen, phong cách để làm người mẫu ảnh bìa, ảnh thời trang trên mặt báo cũng như giúp các bạn trẻ có cơ hội thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.