Bạn đang xem
Nguyễn Anh Vũ vô địch giải bóng đá đường phố 2018 Thể dục thể thao 

Nguyễn Anh Vũ vô địch giải bóng đá đường phố 2018

Tối 31-1, giải bóng đá đường phố PANNA 1VS1 năm 2018 diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút gần 20 VĐV tham gia.

Ba VĐV xuất sắc giành 3 giải nhất, nhì, ba trong giải đấu 2018.

Sau nhiều vòng tranh đấu gay go và quyết liệt trên sân, Nguyễn Anh Vũ là VĐV đã xuất sắc giành được cup vô địch, giải nhì thuộc về VĐV Trương Hồng Tài và Nguyễn Trọng Hậu là VĐV giành được giải ba. Đây là năm thứ 2 giải bóng đá đường phố được tổ chức, cơ cấu và quy mô của giải đấu năm nay được mở rộng hơn so với năm 2017. Giải đấu diễn ra với thể thức thi đấu 1 – 1, mỗi vòng đấu diễn ra trong vòng 3 phút. Qua 4 bảng thi đấu trên sân tròn đường kính 5m để chọn ra VĐV xuất sắc bước vào vòng trong.

Các VĐV thi đấu quyết liệt trên sân.

Ông Nguyễn Anh Thi  –  Phó phòng TDTT, Kỹ năng Thực hành Xã hội cho hay, đây là một môn thể thao mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, để giới thiệu cho giới trẻ biết và hiểu thêm về loại hình giải trí. Giải đấu mang tính chất cạnh tranh cá nhân cao, chủ yếu tạo cho mỗi VĐV sự nhanh nhẹn, quyết liệt trong từng trận đấu. Đây vừa là môn thể thao thi đấu, vừa là một trò chơi rèn luyện sức khỏe và giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Các VĐV tham gia chụp hình lưu niệm cùng BTC.

“Đây là lần đầu tiên tôi tham gia bóng đá đường phố, rất vui và thú vị. Sân nhỏ nên đòi hỏi kỹ thuật di chuyển trên sân phải thật khéo léo. Tôi mong muốn môn thể thao này sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều giải đấu cho mọi người cùng tham gia” – Nguyễn Anh Vũ (VĐV vô địch) chia sẻ.

Giải bóng đá do Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh tổ chức.

Kim Sáng                        

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.