Bạn đang xem
Nghĩa tình Tiền Giang với “Gắn kết yêu thương” Sự kiện 

Nghĩa tình Tiền Giang với “Gắn kết yêu thương”

Một buổi chiều thật trọn vẹn, ấm áp tình cảm, rất vui và cũng thật may mắn.  Chiều hôm qua, mưa tầm tã ở trường khiến Thầy trò trường Thạnh Tân cứ sợ chương trình không thể diễn ra. Chiều nay thời tiết âm u nhưng may mắn khi chương trình vừa kết thúc thì trời mới đổ mưa rào….

Không biết nói sao cho hết để cảm ơn những tấm lòng của 60 anh chị em nghệ sĩ, 12 tình nguyện viên thợ cắt tóc chuyên nghiệp, gần 20 mạnh thường quân. Hơn 90 con người đã không ngại trời nắng, không ngại hơn 110km từ TPHCM đến Tiền Giang để chia sẻ yêu thương cùng Thầy trò trường Thạnh Tân, ngôi trường khó khăn nhất của Huyện Tân Phước…

300 phần quà trị giá 45 triệu đồng cho 300 em học sinh nghèo, 30 phần quà cho Giáo viên khó khăn, và 57.600.000 đồng là số tiền quyên góp được từ các mạnh thường quân và văn nghệ sĩ, một con số tuyệt vời!

Ban tổ chức đã trao 15 triệu đồng cho 10 học sinh và 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, riêng 2 em Lê Quốc Trạng và Lê Quốc Thiện Ân – bị chứng bệnh nan y di truyền loãng máu, máu khó đông, các mạnh thường quân và nghệ sĩ đã trao tặng 37 triệu đồng cùng nhiều phần quà. Còn lại 5.600.000 để dành mua quà cho chương trình tiếp theo.

Nhà văn hóa Thanh Niên xin trân trọng cảm ơn #GạoHoaLúa đã đồng hành liên tục cùng Nhà văn hóa thanh niên trong 4 năm qua.

Xin cảm ơn Cty #P&G, #Vissan, #BaHuân, #Topcake, #ChânTâm, #KimLong, #SieuthiTax, #TNXP, #MaiLinh, #KhangHai đã hỗ trợ các phần quà tặng và phương tiện vận chuyển cho nghệ sĩ.

Trân trọng cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ đã tình nguyện tham gia chương trình Gắn kết yêu thương ngày hôm nay 8/9/2017 tại Tiền Giang:

NSUT Đàm Loan, NSUT Kim Xuân, NSUT Quỳnh Liên, NSUT Phượng Hằng, NSUT Trịnh Kim Chi

Nhà biên kịch Thanh Hương, đạo diễn Thành Bỉ

Các diễn viên Hoàng Thanh, Hải Lý, Ngọc Lan, Hiền Mai, Quý Bình, Kim Tuyến, Băng Châu, Hồ Giang Bảo Sơn, Vân Thanh, Phương Ngọc, Huỳnh Thảo, Đan Thy, Kiều Trinh, Thanh Tú, Uyên Nhi

Các ca sĩ Kyo York, Chí Thiện, Dương Quốc Hưng, Bùi Caroon, Lưu Minh Tuấn, Thái Bảo Trâm, Tánh Linh, Huy Luân, Diễm Phương, Bé Ju Uyên Nhi, Nhóm VMusic

MC Quỳnh Hoa, Anh Quân, Tường Vi, Chú hề Sido

Người mẫu Huỳnh Phong

Nhạc sĩ Thái Hiệp, Mai Trâm

Organ Hồng Dương

Biên đạo múa Vĩnh Khương, Linh Tâm, Bạch Vân

Vũ đoàn Sen Việt

Xiếc Uốn dẻo Trúc Vi – Thanh Hoa

Bong bóng nghệ thuật Mr Vui

Ảo thuật Thanh Sang

Chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh

Quay phim Ngọc Long

Các thợ cắt tóc của Lớp Năng khiếu Nvhtn

Điều động chương trình: Minh Nguyệt, Quốc Cường, Tiến Danh, Anh Thi, Mỹ Duyên, Kim Cúc, Ngọc Anh, Tuyết…

Hẹn gặp lại cả nhà trong chương trình Gắn kết yêu thương kỳ tới sẽ diễn ra cuối tháng 10/2017 tại Bình Dương!

Quỳnh Hoa

Một số khoảnh khắc đẹp được ghi nhận tại chương trình :

Có thể xem thêm hình ảnh tại đây : click here to more than…

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.