Bạn đang xem
Nghệ sĩ ưu tú Minh Minh Tâm hội ngộ khán giả Văn hóa nghệ thuật 

Nghệ sĩ ưu tú Minh Minh Tâm hội ngộ khán giả

Chiều 29/7, chương trình “Sân khấu cải lương” được diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của NSƯT Minh Minh Tâm.

Trích đoạn cải lương “Tình hận Cô Tô”

Sau nhiều năm vắng bóng, sự xuất hiện của nghệ sĩ Minh Minh Tâm đã làm cho khán giả vui mừng và yêu thích qua những tràng pháo tay hết sức nhiệt tình. Đến với chương trình, nghệ sĩ Minh Minh Tâm đã thể hiện giọng hát ngọt ngào, làn hơi dài của mình qua nhạc phẩm “Vui bước chân ta” và màn trình diễn ngẫu hứng cùng nghệ sĩ Tuấn Anh.

Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca quen thuộc như Diễm Thanh, Như Quỳnh, Minh Thảo… Với chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, chương trình đã mang đến những nhạc phẩm như Bông bồn bồn rụng trắng, Mùa hoa đào, Anh sẽ về thăm lại quê em, Chuyến đò không em,… Và đặc biệt là trích đoạn Tình hận Cô Tô vô cùng đặc sắc qua phần trình diễn của nghệ sĩ Hồ Anh Tuấn và Nhã Phượng.

Lê Thị Tuyết Mai (61 tuổi, Quận 1) chia sẻ: “Cô rất thường đến chương trình này để nghe những bài tân cổ, cải lương. Cô thấy đây là chương trình rất hay, giúp cho cải lương tiếp tục được duy trì và phát triển. Cô còn dẫn cháu ngoại mình theo coi để cháu biết thêm và yêu những làn điệu của quê hương mình”.

Chương trình “Sân khấu cải lương” được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Huệ Mẫn

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.