Bạn đang xem
Ngày hội thể thao trí tuệ – Festival Mind Sports 2017 Thể dục thể thao 

Ngày hội thể thao trí tuệ – Festival Mind Sports 2017

Nhằm tạo sân chơi, phát triển các môn thể thao trí tuệ, ngày 20-21/5/2017, Liên đoàn Cờ TP.HCM phối hợp cùng CoTuongUp.com – hội viên chính thức của Liên đoàn Cờ TP.HCM và Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM tổ chức  Ngày hội thể thao trí tuệ – Festival Mind Sports 2017

Lần đầu tiên trên cả nước cũng như mới lạ trên thế giới có một ngày hội các môn thể thao trí tuệ – Festival Mind Sports 2017 với sự tham gia của các môn thể thao trí tuệ được yêu thích tại Việt Nam hiện nay: Cờ tướng úp, cờ tướng, cờ vua, cờ vua vận động, cờ vây.

Festival với các hoạt động chính là giải đấu và các gian hàng giới thiệu, quảng bá các môn thể thao trí tuệ lần đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu của đông đảo người yêu thích, tạo ra một sân chơi quy mô chuyên nghiệp cho cộng đồng người chơi cờ trên khắp cả nước.

Dự kiến có trên 300 kỳ thủ tham gia thi đấu ở các môn: cờ tướng úp, cờ tướng, cờ vua, cờ vua vận động, cờ vây; thu hút sự quan tâm tham gia giao lưu của giới hâm mộ, người yêu thích thể thao trí tuệ và các đơn vị truyền thông đến tham gia đưa tin.

Đăng ký tham dự trước ngày 16/05/2017, tại Nhà văn hóa thanh niên thành phố Hồ Chí Minh (số 04 Phạm Ngọc Thạch TP.HCM  Quận 1, Điện thoại: 38242743 gặp phòng TDTT – Kỹ Năng Thực Hành Xã Hội)  hoặc  website CotuongUp.com hoặc liên hệ số ĐT: 09 6798 4798. Địa chỉ: 28 Trường Sơn Quận Tân Bình Tp.HCM.

Ở mỗi môn thi đấu, Ban tổ chức trao thưởng cho các giải nhất ( trị giá 3 triệu đồng + áo thun+ cúp + cờ), giải  nhì (2 triệu đồng + áo thun+ cờ), giải ba (trị giá 1 triệu đồng+ áo thun+ cờ), giải khuyến khích (200.000 đồng + áo thun) và đặc biệt có giải thưởng dành cho các kỳ thủ nữ xuất sắc.

DANH NGUYỄN

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.