Bạn đang xem
“Ngày hội gia đình” – hâm nóng tình thân Đồng hành cùng bạn trẻ 

“Ngày hội gia đình” – hâm nóng tình thân

Với mong muốn kết nối những bật cha mẹ và con cái, những người đồng nghiệp lại với nhau, PVBank đã tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình”. Chương trình được diễn ra vào ngày 2/7, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Chương trình là nơi giúp cho các em nhỏ được trải nghiệm với nhiều trò chơi dân gian như đi bằng gáo dừa, tô màu lên tượng, thử sức leo núi… và chương trình cũng là nơi để những bậc cha mẹ ngắm nhìn tuổi thơ của con mình.

Màn biểu diễn màn biến không thành có của Ảo thuật gia Vương Thái Hòa
Ca khúc “Sắc màu tuổi thơ” được trình bày bởi ca sĩ Hoài Nhơn.

“Chơi những trò chơi vận động em rất mệt nhưng lại có những trải nghiệm lí thú vì được leo lên đỉnh núi bằng phao, được chơi những trò chơi bằng gáo dừa mà những trò đó thì ngày trước chỉ thấy qua tivi” – Dương Hồng Phúc, 11 tuổi chia sẻ.

Bên cạnh đó, những tiết mục ảo thuật của ảo thuật gia Vương Thái Hòa khiến nhiều bạn nhỏ không rời mắt khỏi chương trình. Các tiết mục văn nghệ không kém phần hấp dẫn như “Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to; Đi học; Sắc màu tuổi thơ…” đưa các bạn nhỏ quay trở về những ngày đầu khi đi học.

Các gia đình được chụp ảnh lưu niệm khi đến với chương trình.

Đến với chương trình, khán giả còn có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà lớn như 1 giải nhất là tivi Samsung 49 inch trị giá 13 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Anh Đỗ Hoàng Duy, thành viên Ban tổ chức cho biết: “Năm nay là năm đầu tiên PVBank tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” với mong muốn gắn kết những nhân viên lại với nhau, đây cũng là dịp để các bật cha mẹ bày tỏ tình yêu thương với con mình và lưu giữ những kỷ niệm khi đến với chương trình”.

Tin, ảnh: TẤN HIỆP

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.