Bạn đang xem
Ngày hội du lịch Transviet – Hàng loạt tour du lịch giảm giá 50% Đồng hành cùng bạn trẻ 

Ngày hội du lịch Transviet – Hàng loạt tour du lịch giảm giá 50%

Trong 2 ngày 22-23/7, tại sân 4A, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM diễn ra ngày hội du lịch. Đây là cơ hội để những ai có kế hoạch đi du lịch vào những ngày hè này lựa chọn cho mình những tour phù hợp với túi tiền và hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt mà ngày hội du lịch mang lại.

Với chủ đề “Đại tiệc du lịch TransViet” mang đến cho khách hàng những ưu đãi bất ngờ, chương trình thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia và đặt tour trực tiếp giảm đến 50% giá vé.

Với hơn 15 gian hàng đại diện cho các công ty du lịch nước ngoài, những  khách hàng đầu tiên khi đến tư vấn và đặt mua vé trực tiếp sẽ được nhận những phần quà từ công ty. Ngoài ra, khi đến với ngày hội du lịch, khách hàng còn được tham quan vui chơi giải trí với không gian “Châu Âu giữa lòng thành phố” tái hiện lại những con phố cổ kính đầy màu sắc.

Điểm nổi bật của ngày hội năm nay là để Phục vụ nhu cầu mua tour giá “hủy diệt”, TransViet kết hợp cùng với Uber hỗ trợ chi  phí di chuyển cho khách hang TransViet, với chi phí hỗ trợ lên đến 400.000.000đ .

Khách hàng đặt vé trực tiếp tại ngày hội

“Được biết ngày hội du lịch với nhiều chương tình khuyến mãi đặc biệt nên tôi cùng ông xã và 2 con tranh thủ chạy lên Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM để đặt một tour sang Thái Lan, tôi cũng mong là sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi như thế này để ai cũng có dịp đi du lịch” – Cô Nguyễn Thị Thu Thủy (Q.1 TP.HCM) hào hứng kể.

Nhiều tour du lịch giá rẻ dành cho khách hàng

Khi đến với ngày hội du lịch khách hàng còn được trải nghiệm các gian hàng ẩm thực đến từ Thái Lan như: Gỏi Thái, trà vải Thái, trà xanh…Đồng thời, các bạn trẻ còn có cơ hội “Sống ảo” với những khung cảnh bắt mắt được xây dựng công phu và lắng nghe những giai điệu âm nhạc vui tươi, hào hứng trong ngày hội.

Ngày hội du lịch do Công ty  du lịch Transviet thực hiện, nhằm tư vấn và mang đến cho quý khách hàng những toru du lịch với giá bình dân nhất trong những ngày hè.

Tin, ảnh: CHÂU PHÚ

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.