Bạn đang xem
Nâng cao kỹ năng của trẻ qua khóa học “Chúng ta đều tài giỏi” Kỹ năng THXH 

Nâng cao kỹ năng của trẻ qua khóa học “Chúng ta đều tài giỏi”

“Chúng ta đều tài giỏi” là chương trình rèn luyện kỹ năng hè cho trẻ, được tổ chức xuyên suốt tại không gian Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Khóa học dành cho các em thiếu nhi từ 7 đến 10 tuổi. Khi tham gia, các em được học và rèn luyện qua ba nhóm nội dung cơ bản: kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng mềm và kỹ năng phát triển năng khiếu dựa vào phương pháp giáo dục qua trải nghiệm thực tế, tương tác giữa cá nhân với nhóm. Khóa học được thiết kế giúp các em rèn luyện khả năng tư duy tích cực, tư duy sáng tạo, hình thành thói quen tốt, điều chỉnh cảm xúc, vượt qua lo lắng sợ hãi, biết đón nhận những cái hay, cái đẹp.

Các bé được học và tham gia các sân chơi đội, nhóm rất vui và bổ ích.

“Chúng ta đều tài giỏi” không chỉ bổ trợ cho các em về nền tảng kiến thức hữu ích. Mà bên cạnh đó, không gian thực hành với nhiều mô hình trò chơi sẽ giúp các bé có môi trường để vận động, tư duy và sáng tạo. Giúp các em hòa đồng và tăng tinh thần đoàn kết khi tham gia hoạt động cùng nhau.

“Tôi rất yên tâm khi cho bé tham gia khóa học này, bé đã bắt đầu có những thay đổi sau các buổi học. Tôi mong muốn, bé sẽ năng động và có thêm được nhiều kỹ năng sau khóa học”, chị Mai Tú Linh, ngụ Gò Vấp chia sẻ.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Kim Sáng

Một số hình ảnh liên quan (nguồn trang Fanpage phòng Đào tạo) :

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.