Bạn đang xem
Mỹ Tâm cháy hết mình cùng hàng nghìn fan hâm mộ trong đêm nhạc “Salonpas Day 2018” Văn hóa nghệ thuật 

Mỹ Tâm cháy hết mình cùng hàng nghìn fan hâm mộ trong đêm nhạc “Salonpas Day 2018”

Tối 19-5, ca sĩ Mỹ Tâm cùng hàng nghìn bạn trẻ quậy cháy hết mình trong đêm nhạc “Salonpas Day 2018” diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Ca sĩ Mỹ Tâm đầy tâm trạng và sâu lắng trong ca khúc Đâu chỉ riêng em.

Sau đêm diễn thành công tại Công viên Thống Nhất, thủ đô Hà Nội (17/5). Đêm nhạc tại TP.HCM quy tụ hàng loạt ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt hiện nay như Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình, Miu Lê,…

Không hổ danh “Thần tượng của thần tượng ngôi sao” ngay từ khi bước ra sân khấu giọng ca “Họa mi tóc nâu” đã làm bùng nổ cả khán đài với những tiết mục sôi động, bắt tai kết hợp với vũ đạo ấn tượng qua hàng loạt ca khúc mới nhất nằm trong album “Tâm 9” như Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi,… Song với phần trò chuyện duyên dáng, Mỹ Tâm đã thực sự chinh phục trái tim của hàng nghìn bạn trẻ có mặt tại đêm nhạc.

Trịnh Thăng Bình khuấy động khán giả với loạt hit: Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Tâm sự tuổi 30 và Người ấy.

Bạn Thu Minh – sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình được xem chị Mỹ Tâm – người mình hâm mộ trình diễn trực tiếp làm mình thật sự vui và phấn khích. Hơn nữa, bản thân còn được tham gia trò chơi và nhận những phần quà miễn phí”.

Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo cổ vũ trong suốt phần trình diễn của ca sĩ “Họa mi tóc nâu”.

Bên cạnh đó, khán giả còn được mãn nhãn với phần trình diễn sôi động ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Miu Lê, vũ đoàn Mộc, DJ Kim Moon,…Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Lan Khuê với vai trò là đại sứ thương hiệu.

                                                        Tin và ảnh: Thu Hương

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.