“Mùa xuân biển đảo 2019” khép lại trong những cảm xúc không thể nào quên!

227
Ngày hội “Mùa xuân biển đảo” có thể nói là “thương hiệu” của một trong những chương trình mang nhiều tình cảm và ý nghĩa nhất do Thành Đoàn TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh niên, Báo Tuổi Trẻ và Tổng công ty Satra tổ chức nhiều năm qua. Ngày hội là dịp lan toả tình cảm của văn nghệ sĩ và tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh đến với các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới hải đảo xa xôi của Tổ Quốc.
 
Ban tổ chức chương trình đón các đồng chí lãnh đạo tại Sân bay Chu Lai
Đại diện Ban chỉ huy Vùng cảnh sát biển 2 bắt tay chào đón Đ/c Phạm Phương Thảo, Nguyên Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM tại cửa ra Sân bay Chu Lai
 
Ngày hội “Mùa xuân biển đảo” qua 7 lần tổ chức đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng năm nay có lẽ là năm nhiều kỷ niệm nhất. Giữa cơn mưa dai dẳng 2 ngày không dứt, các nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh vẫn cháy hết mình trong 8 chương trình biểu diễn liên tục. “Mùa xuân biển đảo 2019″ tại Quảng Nam và Đà Nẵng (từ ngày 16/1 đến 18/1/2019) đã làm cho từng thành viên trong đoàn, đặc biệt là anh chị em văn nghệ sĩ vô cùng xúc động và hạnh phúc trước tình cảm của người dân, cán bộ chiến sĩ dành cho từng thành viên trong đoàn.
 
Đ/c Phạm Phương Thảo, Nguyên Phó Bí Thư Thành ủy TP.HCM tặng quà tết cho ngư dân cảng cá An Hòa, tỉnh Quảng Nam
Ông đồ tặng chữ cho chiến sĩ và bà con ngư dân tại cảng cá An Hòa
 
Chương trình diễn ra với rất nhiều hoạt động phong phú như tặng Cờ Tổ quốc và quà tết cho ngư dân, trao học bổng và quà tết cho con em chiến sĩ khó khăn, tặng chữ thư pháp, giao lưu văn nghệ….
 
 
Đ/c Nguyễn Hồng Phúc, Giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên tặng quà tết cho ngư dân cảng cá An Hòa, tỉnh Quảng Nam
MC Quỳnh Hoa, Trưởng Phòng VHNT-NVHTN, Trưởng Ban Tổ chức chương trình tặng quà tết cho bà con ngư dân
Diễn viên Quý Bình tặng quà cho các em thiếu nhi tại cảng cá An Hòa
Nghệ sĩ xiếc Lê Hưng – Nhã Hiếu tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tiết mục biểu diễn đầy ngoạn mục
Các đồng chí Lãnh đạo và văn nghệ sĩ thành phố tặng cờ tổ quốc cho bà con ngư dân cảng cá An Hòa, tỉnh Quảng Nam
 
Chỉ trong 2 ngày, Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Cảng cá An Hoà, Đồn biên phòng cửa khẩu Kỳ Hà, Vùng cảnh sáng biển 2 tại tỉnh Quảng Nam; Đồn biên phòng Sơn Trà, các lữ đoàn thuộc Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân tại thành phố Đà Nẵng.
 
Ca sĩ Nam Cường cùng các chiến sĩ hải quân trang trí cây mai ngày Tết tại Vùng 3 Hải Quân
Văn nghệ sĩ thành phố cùng cán bộ chiến sĩ Lữ Đoàn 161 gói bánh chưng tết trên tàu tuần tra
Cùng nhau trang trí cây mai vàng
Ca sĩ Phương Thùy (nhóm Phù Sa) hoàn thành chiếc bánh chưng trong niềm vui sướng
Diễn viên Quý Bình phấn khích cùng chiến sĩ hải quân trang trí cây mai
Chương trình đã trao tặng 1 TỈ ĐỒNG cho cán bộ chiến sĩ Vùng 2,3,4,5 Hải Quân, 50 triệu đồng cho Cán bộ chiến sĩ Vùng cảnh sát biển 2, 100 phần quà tết và cờ nước cho ngư dân bám biển, 25 triệu đồng cho 5 gia đình ngư dân bị tai nạn trên biển, 100 phần quà tết và 150 triệu học bổng cho con em cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, 100 bánh chưng cho chiến sĩ nơi hải đảo và 1000 báo xuân tặng chiến sĩ…
 
Không thể nào quên đêm diễn cháy hết mình trong mưa của các nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh tại Vùng 3 Hải Quân. Có ai tận mắt chứng kiến cảnh ca sĩ tắm mưa để hát và chạy đến bắt tay từng chiến sĩ hay những pha biểu diễn “thót tim” của 2 diễn viên xiếc bất chấp nguy hiểm vì trời mưa để được diễn cho chiến sĩ, chúng ta mới cảm nhận hết được tình cảm yêu thương mà các nghệ sĩ dành cho người lính ngày đêm canh giữ biển trời quê hương! niềm vui dâng trào theo từng giọt nước mắt hạnh phúc và tiếng vỗ tay không ngừng reo lên đã làm át hẳn tiếng mưa!
 
 
 
Ngày hội “Mùa xuân biển đảo” 2019 đã khép lại, Ban tổ chức xin được trân trọng cảm ơn : Chương trình “Satra – Vì biển đảo quê hương” của Tổng công ty thương mại Sài Gòn –TNHH một thành viên (SATRA), Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” đã luôn đồng hành cùng chương trình trong suốt nhiều năm qua.
 
Trân trọng cảm ơn: Công ty cổ phần hàng không Vietjet, Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh TP.HCM, Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh, Công ty Thoát nước Đô thị TP.HCM, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng NAGECCO, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, Công ty TNHH Thương mại Gạo Hoa Lúa, Tổng công ty cổ phần Khoan và dịch vụ Khoan dầu khí, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan), Công ty CP thực phẩm Vĩnh Thành Đạt, Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco), Tổng công ty Điện lực miền Nam, Tổng công ty Điện lực TP.HCM, Công dân trẻ tiêu biểu Thành phố 2018 – ca sĩ Chí Thiện và bạn đọc Báo Tuổi Trẻ đã hỗ trợ cho chương trình.
 
 
Trân trọng Cảm ơn Thành đoàn Đà Nẵng, Tỉnh đoàn Quảng Nam, phóng viên các báo đài và các đơn vị, tập thể, cá nhân đã tham gia, đóng góp để chương trình thành công tốt đẹp.
 
Đặc biệt, xin trân trọng cảm ơn các Anh/Chị văn nghệ sĩ TP.HCM và TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam đã đến ủng hộ, biểu diễn và tham gia các hoạt động của chương trình.
 
Trân trọng cảm ơn :
Các ca sĩ:
NSƯT Tạ Minh Tâm, Nam Cường, Dương Quốc Hưng, Hoài Phương, Cao Công Nghĩa, Thiên Phú, nhóm Phù Sa, nhóm V. Music, nhóm Black Eyes.
 
Các nghệ sĩ:
Diễn viên điện ảnh Quý Bình
Nghệ sĩ xiếc Nhã Hiếu, Lê Hưng
Nhạc sĩ Thanh Bình, Thái Hiệp, Mai Trâm
Đạo diễn Thành Bỉ
MC: Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Như Nguyễn, Tiến Danh, Chú hề Mr Vui
Nhạc công Hồng Dương
Nhiếp ảnh gia Phan Thanh Việt
Các ông đồ CLB Thư pháp NVH Thanh Niên TP.HCM
Cùng ê kíp thực hiện chương trình của Nhà văn hóa thanh niên, Báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Satra,.
 
Trân trọng cảm ơn các đơn vị phối hợp

    

Trân trọng cảm ơn các đơn vị hỗ trợ