Bạn đang xem
MTV Connection tháng 11: cháy hết mình với Rock Uncategorized Văn hóa nghệ thuật 

MTV Connection tháng 11: cháy hết mình với Rock

Tối 17-11, chương trình âm nhạc MTV Connection tháng 11 được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với chủ đề “Veryspecial Night Of Rock” thu hút đông đảo khán giả đến tham dự.

Các ban nhạc Rock tên tuổi như Unlimited, Bụi gió, Hemelians,… đã mang đến một đêm nhạc đầy sôi động. Đúng như chủ đề “Veryspecial Night Of Rock”, các khán giả tham dự chương trình được thưởng thức những bản nhạc Rock từ cổ điển đến hiện đại, từ lời Việt đến lời ngoại hay những bản nhạc Bolero được chuyển thể, mang đậm âm hưởng của nhạc Rock.

Chương trình còn là dịp để khán giả hiểu thêm về từng thành viên trong các ban nhạc, về nguồn gốc và chặng đường theo đuổi Rock và cả những buồn vui trong cuộc sống của họ. Tại đây, khán giả còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ chương trình.

Bạn Tú Anh, sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ: “Đêm nay là một đêm tuyệt vời, mình được nghe các bản nhạc Rock từ các ban nhạc nổi tiếng. Hi vọng, mình được tham dự nhiều chương trình như thế này của MTV Connection hơn nữa”.

                                                                                                                       Lý Loan

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.