Bạn đang xem
Mời hội viên, thanh niên tham gia cuộc thi “Chụp ảnh nhanh” và “Ảnh đẹp áo dài online” năm 2017 Sự kiện 

Mời hội viên, thanh niên tham gia cuộc thi “Chụp ảnh nhanh” và “Ảnh đẹp áo dài online” năm 2017

Từ bao đời nay, chiếc Áo dài đã trở thành biểu tượng sâu đậm trong đời sống tinh thần của người Việt góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra khắp thế giới.

Với ý nghĩa đó, Ban Tổ chức Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh phát động cuộc thi ” Ảnh đẹp Áo dài Online”  và cuộc thi “Chụp ảnh nhanh” nhằm làm phong phú thêm các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích Áo dài Việt Nam. 2 cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh lần 4 năm 2017.

Để biết thêm thông tin và tham gia các hoạt động trên, các bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách :

1. Truy cập trang fanpage của chương trình theo địa chỉ: www.facebook.com/lehoiaodai/?fref=ts và điền đầy đủ thông tin yêu cầu của “Phiếu đăng ký dự thi” và gửi về Ban Tổ chức. Nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động trả lời xác nhận và thông báo số báo danh đến địa chỉ email theo thông tin trên Phiếu đăng ký.

2. Gửi email đến địa chỉ photomarathon2017@gmail.com, nội dung email nêu rõ các thông tin cá nhân sau (Họ và tên, ngày tháng và năm sinh, Địa chỉ, Điện thoại, Email, Nghề nghiệp, Nơi công tác). Ban Tổ chức sẽ trả lời xác nhận và thông báo số báo danh trực tiếp đến địa chỉ email đăng ký.

* Lưu ý:

– Các thí sinh chỉ chọn một trong hai phương thức đăng ký nêu trên.

– Các hồ sơ đăng ký gửi cả 02 hình thức (đăng ký theo mẫu Phiếu đăng ký dự thi trực tuyến của Ban Tổ chức và đăng ký trực tiếp đến Hộp thư điện tử của Ban Tổ chức) là không hợp lệ và sẽ không được tham gia dự thi.

4. Thời gian, địa điểm, nội dung dự thi

– Thời gian: từ 08g00, ngày 04 tháng 3 năm 2017 (thứ Bảy)

– Địa điểm: tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1.

5.Thời gian, địa điểm công bố kết quả:

– Thời gian: 18h30 , ngày 17/3/2017

– Địa điểm: tại Trung tâm Hội nghị Gem Center trong khuôn khổ chương trình giao lưu “Áo dài Việt Nam- Hội tụ và thăng hoa”

– Các thí sinh đạt giải đến tham dự Lễ công bố trao giải thương theo Thư mời của Ban tổ chức (đồng thời Ban tổ chức sẽ gửi email thông báo trực tiếp đến các thí sinh đạt giải)

Thân mời các bạn cùng tham gia cuộc thi.

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận