Bạn đang xem
Mẫu nhí tung hoành sàn diễn thời trang Văn hóa nghệ thuật 

Mẫu nhí tung hoành sàn diễn thời trang

Không gian của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã có một đêm trình diễn thời trang đầy sắc màu và tươi mới vào tối 29-7. Chương trình do CLB Thời trang Thanh niên tổ chức.

Phần trình diễn của các mẫu nhí

Với chủ đề chính “Chào ngày mới”, CLB Thời trang Thanh niên đã cho khán giả được thưởng thức trọn vẹn một fashion show đến từ ba NTK Nguyễn Minh Quang, Ruby Trần và Phúc Trần. Bên cạnh đó là các mẫu trang phục dạo phố và dự tiệc đầy phong cách và ngộ nghĩnh đến từ các bé thiếu nhi.

Giao lưu cùng hoa hậu Chi Nguyễn, gương người mẫu thành danh tại cuộc thi Miss Asia World 2018

Tham dự buổi fashion show, còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích như: Hoàng Kỳ Nam, Hanty Nguyễn, Đoàn Mạnh Hoàng hay Suri Phương Anh. Đặc biệt, khán giả còn có cơ hội được giao lưu với gương người mẫu trẻ vừa thành danh tại cuộc thi Miss Asia World 2018 là hoa hậu Chi Nguyễn và người đẹp thời trang Nguyễn Hiếu Hòa, để cùng lắng nghe những chia sẻ, sự nỗ lực giúp họ có những thành công nhất định trong lĩnh vực thời trang trong nước và cả quốc tế.

Chương trình biểu diễn thời trang như một hoạt động giải trí lành mạnh, giúp các bạn trẻ có niềm đam mê nghệ thuật có môi trường được rèn dũa và được sống trong niềm đam mê của mình.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.