Bạn đang xem
Mãn nhãn cùng nghệ thuật đường phố Văn hóa nghệ thuật 

Mãn nhãn cùng nghệ thuật đường phố

Sáng ngày 19/2, chương trình Nghệ thuật đường phố diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên đã thu hút đông đảo khán giả đến thưởng thức.

Mỗi thành viên trong câu lạc bộ (CLB) Yoyo đã mang đến các phần trình diễn đa dạng cùng Yoyo vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Được biết CLB này tổ chức sinh hoạt vào sáng chủ nhật hàng tuần. Những bạn nào quan tâm đến bộ môn nghệ thuật Yoyo có thể đến tham dự sẽ được các thành viên trong CLB hướng dẫn tận tình.

Điều kiện để tham gia CLB là “chỉ cần bạn phải có sẵn một cái yoyo, yêu thích bộ môn này và chăm chỉ luyện tập” – Anh Lê Minh Dũng, chủ nhiệm CLB Yoyo chia sẻ.

Hai thành viên của CLB Yoyo đang trình diễn những màn yoyo đẹp mắt.

Ngoài ra, khán giả còn được xem những màn ảo thuật đặc sắc đến từ ảo thuật gia Nhất Hòa. Những màn biến hóa hấp dẫn, bất ngờ như dùng iphone bật lửa, làm chiếc bàn bay lơ lửng trong không trung, biến chim, biến hoa,…Tại đây, khán giả còn được ảo thuật gia Nhất Hòa “bật mí ảo thuật” cách giấu một mẩu giấy đang cầm trên tay như thế nào và được trực tiếp lên thử nghiệm trò biến hóa đó khiến mọi người vô cùng thích thú.

Bạn Trung Kiên (11 tuổi – thành viên CLB Yoyo) chia sẻ: “Chủ nhật hàng tuần, em được ba mẹ chở đến đây để xem. Em thấy chương trình rất vui và thú vị. Em đã tham gia CLB Yoyo được một tháng. Trò chơi giúp em có thẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng”.

Chương trình Nghệ thuật đường phố được diễn ra vào chủ nhật hàng tuần do các CLB đến từ Nhà văn hóa Thanh niên phối hợp tổ chức.

HUỲNH THẢO

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận