Lời kêu gọi hội quân "Trưng Vương"

26

Giờ vệ quốc đã tới, Hỡi các tướng lĩnh Lạc Việt, hãy mau chân đến điểm tướng đài!

Vậy là sau bao ngày rèn binh xây thành, cuối cùng thì thời gian tuyển tướng lĩnh đã tới. Những tài năng trên khắp nước Việt hoàn toàn có khả năng trở thành một phần của Trưng Vương, cùng với các nghệ sĩ tên tuổi làm rạng danh sử Việt. Trưng Vương sẽ bắt đầu đợt Casting Online ngay trong tháng này. Cụ thể:

Giám Đốc Sản Xuất She-Kings: Trương Ngọc Ánh – Janet Ngo

Đối tượng tham gia Casting Online:
– Công dân Việt Nam trên phạm vi toàn quốc
– Nam nữ từ 15 – 50 tuổi
– Bé gái từ 5 – 8 tuổi
Thời gian: – Bắt đầu từ 23/07/2020 – Kết thúc đến hết ngày 30/08/2020
Quy định: Like và share bài post casting này ở chế độ công khai! Các thí sinh sẽ nộp hồ sơ và điền form theo mẫu tại địa chỉ website: she-kings.com
Hồ Sơ Đăng Ký Bao Gồm:
– Các tấm ảnh cá nhân gồm: + 2 ảnh Chân Dung + 2 ảnh Toàn Thân + 3 ảnh tạo dáng các Thế Võ
– Một link video trong đó: + Thí sinh sẽ giới thiệu về bản thân và biết được thông tin Casting Trưng Vương từ đâu. + Thí sinh đọc tính cách nhân vật, chọn nhân vật họ muốn đóng và tự sáng tạo câu thoại, tình huống cho nhân vật đó.
*Chú ý: – Video có thời lượng tối đa 3 phút – Không giới hạn số lượng nhân vật mà thí sinh chọn – Không giới hạn bạn diễn nhưng vẫn cần ít nhất 1 cảnh đóng riêng (Tự sáng tạo)
*Lưu ý: Khi đăng ký thông tin casting, đồng nghĩa với việc bộ phim có thể sử dụng hình ảnh của ứng viên cho các tư liệu quảng bá, truyền thông sau này. Cùng đốt lửa ngọn lửa yêu nước, và nhanh chân đến hội quân cùng Trưng Vương nhé!

#CastingOnline #CastingCall #TrungVuong #She-Kings #SheKings #TNAEntertainment #nhavanhoathanhnien