Bạn đang xem
Liên hoan tuyên truyền lưu động lần I năm 2015 Hội diễn 

Liên hoan tuyên truyền lưu động lần I năm 2015

Tối 6-3, tại công viên Khánh Hội, quận 4, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Liên hoan tuyên truyền lưu động thành phố lần 1.

Tiết mục Những năm tháng không quên được chuẩn bị kỹ càng  từ hình thức đến nội dung của đội quận 6
Tiết mục Những năm tháng không quên được chuẩn bị kỹ càng từ hình thức đến nội dung của đội quận 6

Liên hoan nhằm cổ vũ, động viên nhân dân, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó đưa thông tin đến tận cơ sở, tuyên truyền cho người dân hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Tiết mục Sài Gòn quê hương tôi của Nhà Văn hóa Thanh niên
Tiết mục Sài Gòn quê hương tôi của Nhà Văn hóa Thanh niên

Sau liên hoan, các đội cùng phối hợp với xe thông tin chuyên dùng của trung tâm Thông tin triển lãm tổ chức lưu diễn tại các trường đại học, khu công nghiệp – khu chế xuất trên địa bàn thành phố, đem đến cho người dân những thông tin đầy đủ về thành tựu quan trọng của 40 năm đất nước thống nhất, công cuộc đổi mới hội nhập quốc tế.

Ông Võ Công Anh phát biểu
Ông Võ Công Anh – giám đốc Trung tâm thông tin triển lãm thành phố phát biểu
Tiết mục của đội quận 7
Tiết mục của đội quận 7

Chương trình được diễn ra đến hết ngày 14/3/2015 với chủ đề “Chào đại thắng mùa xuân – Mừng đất nước 40 năm hội nhập, phát triển” trên 8 địa bàn dân cư do Sở Văn hóa và thể thao cùng Trung tâm Thông tin triễn lãm thành phố tổ chức. Chương trình có sự tham dự của 25 đội đại diện cho 24 quận – huyện và Nhà Văn hóa Thanh niên.  Đêm liên hoan thu hút đông đảo người dân tham dự với  các tiết mục dự thi văn nghệ của các đội tuyên truyền lưu động quận 4, quận 6, quận 7 và Nhà văn hóa Thanh niên.

MỶ PHƯƠNG

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.