Bạn đang xem
Lễ tổng kết và trao giải Hội thi “Tâm thư gửi Đại hội Đoàn” Đại hội Đoàn 

Lễ tổng kết và trao giải Hội thi “Tâm thư gửi Đại hội Đoàn”

Sáng ngày 10/9/2017, tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi “Tâm thư gửi Đại hội Đoàn” và diễn đàn Góp ý văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi.

Chương trình được thực hiện nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ X và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến tham dự chương trình, về phía Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của đồng chí Trương Minh Tước Nguyên – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và sự hiện diện của đồng chí Bùi Thanh Liêm – Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên cùng với sự tham gia của 200 đoàn viên, thanh niên đến từ các trường Đại học, cao đẳng, các cơ sở đoàn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà Văn hóa Thanh niên đã tổ chức Hội thi Tâm thư gửi Đại hội Đoàn từ tháng 6 năm 2017. Đến nay hội thi đã nhận được hàng trăm bài viết của các bạn đoàn viên, thanh niên Thành phố với nhiều tâm tư, tình cảm và kiến nghị về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố.

Cùng với Hội thi Tâm thư gửi Đại hội Đoàn, Nhà Văn hóa Thanh niên cũng đã tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên Thành phố góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn trên nhiều kênh thông tin tuyên truyền, đặc biệt là kênh thông tin trên trang thông tin điện tử http://chuyentrang.nvhtn.org.vn và trang mạng xã hội facebook.

Trong chương trình Tổng kết hội thi Tâm thư gửi Đại hội đoàn và diễn đàn Góp ý văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022, đoàn viên, thanh niên có dịp cùng nghe những tâm tư, tình cảm và những đóng góp xây dựng từ những bạn thí sinh có bài viết xuất sắc trong hội thi Tâm thư gửi Đại hội Đoàn và các tham luận góp ý xây dựng dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ X.

Với không khí thảo luận sôi nổi và nhiệt huyết, nhiều vấn đề, nội dung liên quan đến công tác giáo dục của Đoàn; các nội dung phát triển các phong trào xung kích, tình nguyện, hội nhập; các nội dung đồng hành của Đoàn với đoàn viên thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, kỹ năng, khởi nghiệp; các nội dung chăm lo “vì đàn em”, công tác an sinh xã hội… được các bạn đoàn viên, thanh niên tham dự phân tích, nêu ý kiến gắn với thực tiễn và những kỳ vọng của bản thân vào tổ chức Đoàn.

Qua nhiều ý kiến từ phía các bạn, đồng chí Trương Minh Tước Nguyên đã ghi nhận và thông tin thêm về nhiều nội dung trong dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ X để các bạn đoàn viên, thanh niên có thêm thông tin và chất liệu tham gia hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố trong thời gian tới.

Các bạn đoàn viên, thanh niên có thể tiếp tục gửi ý kiến góp ý văn kiện về địa chỉ: Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (Số 01 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc qua địa chỉ thư điện tử: daihoi10tphcm.gopyvankien@gmail.com hoặc trực tiếp cho Nhà Văn hóa Thanh niên tại địa chỉ thư điện tử: tuyentruyengiaoduc@gmail.com.

Nội dung dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ X, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: http://nvhtn.org.vn/chuyentrang/van-kien-dai-hoi/

Thống Triển

Một số hình ảnh liên quan :

Lãnh đạo Thành Đoàn và Nhà văn hóa thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tham dự chương trình
Các bạn tham gia xuất sắc nhận quà tặng từ chương trình
Đồng chí Trương Minh Tước Nguyên – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn phát biểu trong chương trình
Các bài viết hay được triển lãm và giới thiệu trong chương trình

 

Các bạn trẻ tham gia đóng góp ý kiến
Các bạn trẻ tham gia đóng góp ý kiến
Quang cảnh của buổi tổ chức chương trình

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.