Bạn đang xem
Lễ tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè Sự kiện 

Lễ tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè

Tối 13/8, lễ tổng kết “Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh”  đánh dấu 20 năm chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên – sinh viên thành phố đã diễn ra tại công viên văn hóa Đầm Sen với sự tham gia của đông đảo các tình nguyện viên trên địa bàn TP.HCM.

Buổi lễ là dịp đánh giá tổng kết các hoạt động tình nguyện trong 3 tháng qua và biểu dương, khen thưởng các chiến sĩ tình nguyện, đơn vị, tập thể, cá nhân tham gia, hỗ trợ các hoạt động tình nguyện của thanh niên thành phố.

Điểm đặc biệt là ngoài học sinh, sinh viên Việt Nam còn có 60 sinh viên Malaysia, 21 sinh viên Thái Lan, 200 trí thức trẻ, văn nghệ sĩ trẻ. Cuối chiến dịch có 355 chiến sĩ được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ông Tất Thành Cang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy và bà Nguyễn Thị Thu – Phó chủ tịch UBND TP tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Ảnh : Tuổi trẻ online.

Đồng chí Tất Thành Cang – Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM: “Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh ra đời là sự phát triển về chất của phong trào thanh niên tình nguyện. Các bạn trẻ đã làm nên diện mạo của chương trình tình nguyện. Đảng Bộ, chính quyền nhân dân thành phố tự hào vì các thế hệ thanh niên dám nghĩ, dám làm, luôn luôn tư duy, đem trí tuệ, sức trẻ cống hiến cho thành phố”.

Bên cạnh đó, các hoạt động hấp dẫn như Giao lưu dân vũ quốc tế, Không gian chụp hình với logo ASEAN và trang phục truyền thống của các nước ASEAN, Sân chơi Hội nhập, Sân chơi Khoa học vui, sân chơi vẽ chân dung chiến sĩ tình nguyện,… và các hoạt động tại phố khao quân đã thu hút nhiều học sinh, sinh viên, chiến sĩ tham gia.

Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhận bằng khen trong lễ tổng chết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè 2017 . Ảnh: Tuổi trẻ online

Cùng ngày, ‘Ngày Hội của những người tình nguyện lần 11 – năm 2017” đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” và chương trình “10.000 bước chân – sức khoẻ vì cộng đồng”, diễn ra tại đường Tân Trào (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7)

 HOÀNG QUYÊN

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận