Bạn đang xem
Lễ ra quân chương trình “Nhà sạch đón Tết” Đồng hành cùng bạn trẻ 

Lễ ra quân chương trình “Nhà sạch đón Tết”

Ngày 16/1, Lễ ra quân của “Nhà sạch đón Tết” 2018 diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM có sự góp mặt của ca sĩ, diễn viên Chí Thiện thu hút đông đảo tình nguyện viên đăng kí tham gia.

Ban tổ chức và các bạn tình nguyện viên chương trình

“Nhà Sạch Đón Tết” là chương trình thiện nguyện thường niên do Lãnh sự quán Nam Phi tại TP.HCM thực hiện. Tại đây, sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố cùng chung tay dọn dẹp nhà cửa của các hộ dân có nhu cầu trong những ngày cận tết.  Số tiền dọn nhà nhận được sẽ dùng làm kinh phí nấu bánh chưng và trao tận tay đến những mái ấm tình thương, người già neo đơn và người có hoàn cảnh khó khăn.

“Nhà sạch đón Tết – Hạnh phúc xuân sang”

Chương trình diễn ra từ 8/1 – 3/2/2018. Lễ ra quân năm 2018 là mùa thứ 4 của “Nhà sạch đón Tết”. Tại đây còn có các hoạt động khác như văn nghệ, hiến máu nhân đạo, quầy viết thư pháp để đính kèm những chiếc bánh chưng gửi đến người có hoàn cảnh khó khăn, các trò chơi dân gian.

Nhà sạch đón Tết là chương trình mang ý nghĩa nhân văn do Lãnh sự quán Nam Phi tại TP.HCM tổ chức. Chương trình nhằm góp phần gây quỹ giúp đỡ những trẻ em nghèo và người già neo đơn có một cái Tết vui vẻ và ấm cúng.

Tin, ảnh: Tuyết Minh

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.