Bạn đang xem
Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Nhà văn hóa Thanh niên Chi bộ 

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Nhà văn hóa Thanh niên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 4/9, tại phòng Truyền thống Đoàn, chi bộ Nhà văn hóa Thanh niên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí (Đ/c) Nguyễn Thành Long ( Phòng Công nghệ thông tin) và Phạm Trần Phương Thảo (Phòng Đào tạo).

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có Ban giám đốc cùng các Đảng viên, cán bộ viên chức Nhà văn hóa Thanh niên.

Tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Hồng Lâm  – Phó Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy khối dân-chính-đảng cho 2 đồng chí (Đ/c) Nguyễn Thành Long ( Phòng Công nghệ thông tin) và Phạm Trần Phương Thảo (Phòng Đào tạo) với thời gian dự bị là 12 tháng.

Đô
Đồng chí Nguyễn Hồng Phúc- Bí thư chi bộ NVHTN trao quyết định cho 2 Đảng viên mới

2 Đ/c được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

IMG_0175
Đ/c Phạm Trần Phương Thảo đọc lời tuyên thệ
IMG_0174
Đ/c Nguyễn Thành Long đọc lời tuyên thệ

IMG_0186

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, Đ/c Nguyễn Hồng Phúc – Phó Giám đốc, Bí thư chi bộ NVHTN đã chúc mừng các Đ/c Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các Đ/c sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ NVHTN ngày càng phát triển.

IMG_0196

IMG_0199

IMG_0203

IMG_0207

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các  đồng nghiệp gửi tới 2 đồng chí đảng viên mới của Chi bộ.

TUYẾT TRẦN

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.