Bạn đang xem
Lặng người cùng những màn biến hóa ảo thuật Văn hóa nghệ thuật 

Lặng người cùng những màn biến hóa ảo thuật

Chiều 5-8, tại không gian của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra chương trình nghệ thuật đường phố với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc. Chương trình thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Hòa vào không khí cuối tuần, Magic Toàn đã mang đến rất nhiều phần trình diễn ảo thuật như: biến hóa trăn, chim bồ câu, kéo dây từ miệng hay vẽ hình thần kì. Khán giả đã thực sự bất ngờ trước những kỹ xảo tinh tế bởi đôi bàn tay khéo léo của nghệ sĩ ảo thuật, nhiều người đã trầm trồ trước những màn biến hóa đó, đặc biệt là các em nhỏ tỏ ra rất thích thú khi được xem biểu diễn.

P1080798

Bên cạnh đó, chương trình còn có không gian giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả để làm nhịp cầu kết nối, tạo cho không khí của buổi biểu diễn thêm phần sôi động và thú vị hơn. “Tôi rất thích các chương trình biểu diễn ở đây, nó phù hợp với nhiều lứa tuổi, nên tuần nào tôi cũng dẫn cháu đến đây xem hết”, cô Nguyễn Thị Bùi, ngụ quận 3 chia sẻ.

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của anh chàng không xương Osama Halley với phần trình diễn bóng ảo giác, bẻ khớp và CLB Yoyo Tâm Điển với những màn nhào lộn Yoo cũng không kém phần thú vị.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức.

Gia Nguyễn

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.