Bạn đang xem
Lan tỏa hành trình “Gắn kết yêu thương” Sự kiện 

Lan tỏa hành trình “Gắn kết yêu thương”

Chiều 10-4, chương trình từ thiện “Gắn kết yêu thương” lần 8 đã đến và trao hơn 100 suất đồ dùng cá nhân trị giá 300.000 nghìn đồng/suất và 200 suất ăn cho bệnh nhân và người nhà tại bệnh viện Thủ Đức.
IMG_5662
Nghệ sĩ chuẩn bị cơm cho bệnh nhân nghèo

Hoạt động lần này có sự tham gia của đông đảo các văn nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Đàm Loan, Kim Tuyến, Thúy Uyên, Sơn Ngọc Minh, Chí Thiện, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bùi Caroon, Ngọc Lan,…

Cái nắng gay gắt của những ngày vào hè không làm ảnh hưởng đến không khí náo nhiệt, sôi động của chương trình. Chương trình có nhiều tiết mục giao lưu, văn nghệ do các văn nghệ sĩ tham gia thể hiện mang lại không khí vui tươi, sôi nổi để động viên tinh thần các bệnh nhân vượt qua khó khăn.

IMG_5674
Nghệ sĩ đóng từng hộp cơm để dành tặng cho bệnh nhân
IMG_5740
Nghệ sĩ kêu gọi mọi người quyên góp tiền cho bệnh nhân nghèo
IMG_5733
Nghệ sĩ kêu gọi mọi người quyên góp tiền cho bệnh nhân nghèo

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng kêu gọi các mạnh thường quân và nghệ sĩ tham gia cùng quyên góp vào quỹ “Gắn kết yêu thương”, số tiền trong buổi quyên góp lần này sẽ được trao trực tiếp tới những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt. Cuối buổi, 20 bệnh nhân nghèo đã được Ban tổ chức trao tặng mỗi người 2 triệu đồng.

Trong chương trình lần này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyên góp 10 triệu đồng vào quỹ. Anh chia sẻ : “Tôi mong sao tất cả các bệnh nhân ở đây ai cũng có đủ điều kiện chữa trị và lành bệnh. Hy vọng chương trình ngày càng giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời kém may mắn, tiếp thêm cho họ sức mạnh để vượt qua khó khăn”.

IMG_5799
Đồng chí Phạm Đăng Khương trao thư cảm ơn cho đại diện bệnh viện Thủ Đức
IMG_5879
Trao tặng các phần quà cho bệnh nhân nghèo

Chị Phan Thị Thương – bệnh nhân điều trị tại bệnh viện Thủ Đức đã 3 năm nay chia sẻ: “Những phần quà như thế này là rất quý giá đối với những bệnh nhân như chúng tôi”.

Chương trình “Gắn kết yêu thương” lần 9 sẽ được tổ chức tại bệnh viện 115 vào ngày 8-5. Trong năm 2015, chương trình sẽ đi đến những bệnh viện xa hơn, tiếp cận gần hơn với những bệnh nhân nghèo tại đây.

IMG_5950
Nghệ sĩ biểu diễn các ca khúc văn nghệ
IMG_5660
Nghệ sĩ biểu diễn các ca khúc văn nghệ
IMG_5695
Đông dảo nghệ sĩ xem chương trình

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh niên TP.HCM và Công ty Gạo Hoa Lúa tổ chức.

                                                                                                     HOÀI CHI

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.