Bạn đang xem
“Kỳ tài lộ diện” tại Nhà Văn hóa Thanh niên Văn hóa nghệ thuật 

“Kỳ tài lộ diện” tại Nhà Văn hóa Thanh niên

Sáng 29/7/2018, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM  tổ chức chương trình giao lưu cuối tuần. những tiết mục nghệ thuật đường phố đặc sắc đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Osama Halley với tiết mục “ảo giác”

Osama Halley – một gương mặt trẻ sáng giá của cuộc thi tài năng “Kì tài lộ diện” – với những màn biểu diễn của “chất lừ” với nhiều động tác khó và mang tính đa dạng như ảo thuật với vòng, bẻ các khớp xương trên cơ thể tài tình, uốn người và bẻ khớp để chui qua chiếc vòng nhỏ xíu, nhảy hiện đại và trình diễn theo nền nhạc… đã khiến khá giả không thể rời mắt.

Khán giả được tham gia giao lưu trực tiếp tại chương trình

Ngoài ra, đến với chương trình giao lưu cuối tuần còn có sự tham gia của ả thuật gia Hoàng Phúc, các thành viên đến từ câu lạc bộ Yoyo trực thuộc Nhà văn hóa thanh niên,… Các nghệ sĩ đường phố đã mang đến thật nhiều tiết mụ độc đáo, sôi động cho không gian cuối tuần.

Bạn Nguyễn Ngọc Phương, sinh viên năm 3 của trường đại học Tôn Đức Thắng tiết lộ cảm giác lần đầu tiên khi đến với chương trình Nghệ thuật đường phố:“Đây lần đầu tiên mình đến với buổi biểu diễn đặc biệt như thế này. Mình ấn tượng nhất với các thành viên trong câu lạc bộ Yoyo nhất. Tiết mục của các bạn quá hấp dẫn! Từ nhỏ mình đam mê chơi yoyo nên thấy các bạn biểu diễn mình bị thu hút ngay”.
Chương trình nghệ thuật đường phố được tổ chức định kì hằng tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Kim Quyên

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.