Bạn đang xem
Kỷ niệm 10 năm thành lập Trang thông tin điện tử Thành đoàn TP Hồ Chí Minh Công nghệ thông tin 

Kỷ niệm 10 năm thành lập Trang thông tin điện tử Thành đoàn TP Hồ Chí Minh

Chiều 17/1, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Trang thông tin điện tử Thành đoàn (2006 – 2016), tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Người bạn của thanh niên” và cuộc thi “Tuổi trẻ thành phố với pháp luật năm 2016”.

Trang thông tin điện tử Thành đoàn Thành phố được gọi tắt là website Thành đoàn có tên miền www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn, là kênh thông tin chính thức của Ban Thường vụ Thành đoàn. Trang tin có nhiệm vụ giới thiệu về tổ chức và hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh và hoạt động của các đơn vị trực thuộc. Hiện nay, trang tin có gần 20 chuyên mục, thu hút hơn 14.200.000 lượt đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố trong và ngoài nước tham gia truy cập.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Trang thông tin điện tử Thành đoàn TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, website Thành đoàn còn có các hoạt động sôi nổi thông qua các cuộc thi như: cuộc thi Nhà sử học trẻ tuổi, cuộc thi viết Thư gửi Đại hội Đoàn, cuộc thi Khoảnh khắc tình nguyện hè, cuộc thi viết Ký ức thời tuổi trẻ sôi nổi, cuộc thi viết Hình tượng anh bộ đội Cụ Hồ, cuộc thi viết Đoàn trong trái tim tôi…

Đặc biệt, tại lễ kỷ niệm, ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Người bạn của thanh niên” và cuộc thi “Tuổi trẻ thành phố với pháp luật năm 2016”. Cuộc thi viết “Người bạn của thanh niên” đã nhận được hơn 230 bài viết tham dự, ban tổ chức đã trao giải cho 5 tác giả có bài viết xuất sắc nhất. Còn cuộc thi “Tuổi trẻ thành phố với pháp luật” đã nhận được hơn 530 bài tham dự, ban tổ chức đã trao giải cho 20 nhóm tác giả có bài dự thi xuất sắc nhất theo 4 đợt thi.

Tin, ảnh: QUỐC TRUNG

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.