Bạn đang xem
Khuấy động không gian cuối tuần cùng nghệ sĩ đường phố Văn hóa nghệ thuật 

Khuấy động không gian cuối tuần cùng nghệ sĩ đường phố

Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM không chỉ là môi trường đào tạo học thuật cho các bạn thanh, thiếu niên trên địa bàn thành phố. Mà nơi đây, còn là không gian giao lưu nghệ thuật đặc sắc, nơi hội tụ những nghệ sĩ trẻ đầy tài năng.

IMG_20180930_095232

Nhắc đến nghệ thuật đường phố thì chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm với những bộ môn như: ảo thuật, yoyo, ảo giác, bẻ khớp… qua những màn biểu diễn điêu luyện của các nghệ sĩ trẻ, có thể kể đến như: ảo thuật gia Magic Toàn, người không xương Osama Halley hay biệt đội yoyo của HLV Lê Minh Dũng…

Bằng sự nhiệt huyết và tài năng, các nghệ sĩ trẻ đã đánh dấu tên tuổi của mình qua nhiều cuộc thi, gameshow truyền hình. Đó là CLB Yoyo Tâm Điểm với nhiều giải thưởng cao trong khu vực Đông Nam Á và trên diễn đàn quốc tế. Magic Toàn qua chương trình “Ảo thuật siêu phàm”. Hay sự xuất hiện của anh chàng không xương Osama Halley qua gameshow “Kỳ tài lộ diện”, “Viet Nam Got Talent”…

Đã có rất đông khán giả đến xem các nghệ sĩ biểu diễn, đặc biệt là các bạn trẻ. Minh Tuấn (20 tuổi) chia sẻ: “Tôi thấy các anh biểu diễn rất khéo, nhất là tiết mục ảo thuật, tôi không hiểu vì sao họ có thể làm được như vậy”.

P1120564

Mỗi người đều có những đam mê và khả năng riêng biệt. Nhưng chính tình yêu nghệ thuật đã kéo họ lại gần nhau và tạo ra những sân chơi sôi động để phục vụ khán giả. Dù chỉ diễn ra trên sân khấu tự do, nhưng mỗi lần xuất hiện, chương trình luôn tạo được nguồn cảm hứng, sự thích thú cho người xem.

Nghệ thuật đường phố là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Kim Sáng – Sơn Trang

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.