Bạn đang xem
Khuấy động không gian cuối tuần cùng ảo thuật gia Magic Toàn Văn hóa nghệ thuật 

Khuấy động không gian cuối tuần cùng ảo thuật gia Magic Toàn

Sáng 23-6, ảo thuật gia Magic Toàn mang đến những màn biến hóa đầy hấp dẫn và li kì tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Ảo thuật gia Magic Toàn với những biến hóa li kì trên sân khấu.

Dưới bàn tay khéo léo, đầy tinh tế của ảo thuật gia, chỉ với những vật dụng đơn giản như Khăn, dây, vải… bỗng chốc đã hóa thành những chú chim bồ câu, trăn và rất nhiều những tạo hình thú vị khác. Những phần biểu diễn của anh đã tạo cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, những em nhỏ với các biểu cảm tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi xem.

Magic Toàn được mệnh danh là ảo thuật gia siêu phàm, từng đạt nhiều giải cao trong các sân chơi ảo thuật. Niềm đam mê của anh xuất phát từ những ngày nhỏ đi xem lô tô biểu diễn ở chợ và khao khát muốn tìm tòi, sáng tạo ra những cái mới, cái hay trong bộ môn này. “Người chơi ảo thuật cần sự sáng tạo, kiên nhẫn. Đặc biệt cần phải có niềm đam mê, kỹ năng cũng như thần thái và cảm hứng âm nhạc khi biểu diễn. Chơi ảo thuật muốn lâu dài thì phải có cái tâm và sự kiên trì vững vàng”, anh chia sẻ thêm.

Đến với không gian cuối tuần, còn có sự góp mặt của Osamahalley, anh chàng không xương với những phần trình diễn bóng ảo giác, tạo hình đầy thú vị.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.