Bạn đang xem
Khởi động chuyên đề 2 – “Bác Hồ – Người là niềm tin tất thắng” Chi bộ 

Khởi động chuyên đề 2 – “Bác Hồ – Người là niềm tin tất thắng”

Nằm trong chuỗi các hoạt động theo tinh thần chỉ thị 10/CT-TW của Ban chấp hành trung ương Đảng về nâng cao chất lượng sinh hoạt trong chi bộ và Đảng viên, đồng thời phát huy hiệu quả và thành công của các chuyên đề sinh hoạt trong chi bộ Nhà văn hóa thanh niên. Chuyên đề 2 với chủ đề “Bác Hồ – Người là niềm tin tất thắng” được Chi bộ, Công đoàn Nhà văn hóa thanh niên phát động nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Bác Hồ và nâng chất việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động.

Chuyên đề 2 được thực hiện từ ngày 19/5 cho đến 23/6/2016 với 3 nội dung chính :

1. Thăm hỏi, gặp gỡ và giao lưu với nhân chứng lịch sử

2. Tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh tại Bến Nhà rồng

3. Tổ chức cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ, nhân chứng lịch sử

Sau buổi phát động chuyên đề 2, 5 nhóm chuyên đề đã bắt đầu khởi động bằng việc thực hiện nội dung 1 là thăm hỏi, gặp gỡ và giao lưu nhân chứng lịch sử. Sau đây là một số hình ảnh mà ban biên tập ghi nhận từ các nhóm :

nhóm đại tây dươngNhóm Đại Tây Dương đến thăm, gặp gỡ và giao lưu Cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

IMG_4595Nhóm Núi Dinh đến thăm, gặp gỡ và giao lưu cô Đặng Hồng Nhật – CLB truyền thống Thành Đoàn

098
Nhóm Mỹ Long đến thăm, gặp gỡ và giao lưu chú Võ Ngọc An (Bảy Câu) – nguyên Chủ nhiệm CLB Thanh niên 1975-1977 (nay là Nhà văn hóa thanh niên)

Quang Tùng

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận