Bạn đang xem
Khởi động chuỗi chương trình âm nhạc “Không gian cuối tuần” Chuyên đề 

Khởi động chuỗi chương trình âm nhạc “Không gian cuối tuần”

Sáng 7-5, Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh khởi động chuỗi chương trình âm nhạc đường phố “Không gian cuối tuần” với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật độc đáo kết hợp cùng các hoạt động cộng đồng.

Theo đó, vào thứ  bảy, chủ nhật hàng tuần, khi các bạn trẻ đến với Nhà văn hóa Thanh niên sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc và các hoạt động văn hóa thư giãn sau những ngày học tập làm việc vất vả. Mở đầu cho hoạt động này là chương trình đầu tiên chủ đề “Gặp gỡ ban nhạc Phù Đổng ” với các tiết mục biểu diễn nhạc cụ truyền thống, giao lưu thành viên ban nhạc.

13151384_1698119867128927_8937580588401113483_n
Ban nhạc Phù Đổng biểu diễn bằng các nhạc cụ dân tộc

Bên cạnh các chương trình cũ như “Khán giả với sân khấu tài tử cải lương” còn tổ chức thêm các chương trình mới như “Hòa tấu nhạc dân tộc”, “Nghệ thuật cộng đồng”, tổ chức giao lưu cho những bạn trẻ đam mê các môn nghệ thuật như yoyo, bong bóng nghệ thuật… Điểm nhấn của chương trình là phần thưởng thức nhạc ngoài trời theo phong cách Acoustic mộc mạc của các nhạc công trẻ với những bản nhạc trữ tình và đầy dư vị cảm xúc trong sân chơi “Âm nhạc đường phố”. Bên cạnh đó, chương trình còn khoác lên không gian xanh mát cùng những sắc màu văn hóa với các góc hoạt động phong phú, đa dạng. Tất cả các hoạt động sẽ được làm mới mỗi tuần.

Chị Trần Xuân Mai Trâm – Cán bộ phòng Văn hóa nghệ thuật cho biết: “Chuỗi chương trình “Không gian cuối tuần” sẽ tạo nên sân chơi giao lưu của các bạn trẻ cùng các nghệ sĩ, từng bước định hình là hoạt động văn hóa, giải trí lành mạnh, tạo điểm nhấn góp nhần khẳng định Nhà Văn hóa Thanh niên là điểm hẹn cuối tuần cho giới trẻ thành phố”.

BẢO THƯ

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận