Khánh thành Nhà triển lãm “Tác hại của ma túy” tại NVH. Thanh niên

382

Sáng 26/10, Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã phối hợp với Công ty TNHH Weve Nine Việt Nam tổ chức khánh thành Nhà triển lãm “Tác hại của ma túy”.

Lần đầu tiên một mô hình nhà triển lãm chuyên trưng bày về tác hại của ma túy được đưa vào hoạt động nhằm mục đích truyền tải thông tin đến thanh thiếu niên, giúp các bạn trẻ nâng cao nhận thức về hiểm họa ma túy, từ đó có ý thức về việc bảo vệ bản thân tránh xa ma túy.

Tại buổi khánh thành, triễn lãm đã thu hút đông đảo văn nghệ sĩ, người dân đến tham gia đặc biệt là các bạn trẻ.

Quang cảnh Lễ Khánh thành Nhà triển lãm.

Nhà Triển lãm được ứng dụng công nghệ truyền thông đa phương tiện với nhiều hình thức khác nhau như: Tư liệu, hình ảnh, mô hình, phòng mô phỏng giả định, các hoạt động tương tác, kịch ngắn… đã mang đến cho người xem những trải nghiệm ấn tượng, chân thực nhất về sự nguy hiểm của ma túy đối với bản thân và cộng đồng. Đồng thời, cung cấp cho người xem những thông tin hữu ích về các loại ma túy cùng ảnh hưởng của nó.

Ông Nguyễn Hồng Phúc – Giám đốc NVH. Thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Phúc, Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên cho biết nhà triển lãm đã hoàn thành giai đoạn 1 và nhận được sự ủng hộ, quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp nhiệt thành của các sở ban ngành Thành phố và các đơn vị tổ chức triển lãm chuyên nghiệp, sự hỗ trợ chặt chẽ của các đơn vị doanh nghiệp cùng chung chí hướng phụng sự xã hội. “Trong quá trình mở cửa, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin và đầu tư thêm về công nghệ để triển lãm thêm phần thu hút đối với các bạn trẻ.” – ông Phúc thông tin thêm.

Các khách mời nghe giới thiệu về Nhà triển lãm.
Khách mời tham quan mô hình trong Nhà triển lãm.
Các khách mời chụp ảnh lưu niệm tại khu vực thông điệp của Nhà triển lãm.
Khách mời trải nghiệm phần trắc nghiệm kiến thức sau khi tham quan.

Theo kế hoạch, triển lãm được mở phục vụ từ ngày 26/10/2019 đến ngày 30/6/2020.