Bạn đang xem
Khán giả “thót tim” với màn Ảo thuật – Xiếc đường phố Văn hóa nghệ thuật 

Khán giả “thót tim” với màn Ảo thuật – Xiếc đường phố

Đến với chương trình “Ảo thuật – Xiếc đường phố” , khán giả được tận mắt chứng kiến các màn ảo thuật – xiếc thú vị và vui nhộn như Múa lửa, nhảy dây trên xe đạp một bánh, hô biến giấy trắng thành chim bồ câu,… đến từ diễn viên xiếc Phúc Hậu và ảo thuật gia Minh Khoa.

Chiều 26/2, chương trình “Ảo thuật – Xiếc đường phố” đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả tham gia. Tại chương trình, diễn viên xiếc Kle Quốc đã khiến khán giả phải nhiều lần thót tim khi thực hiện các tiết mục nguy hiểm như Nuốt kiếm, nuốt bong bóng, sỏ dao vào mũi,…

“Những tiết mục xiếc do chú luyện tập từ khi còn nhỏ. Khi đi diễn, lấy cái tâm mình ra diễn, nên khán giả vui thì chú cũng vui lắm.” -diễn viên xiếc Phúc Hậu nói.

Diễn viên xiếc Phúc Hậu như đang “chơi đùa” với lửa.

Bạn Trần Thị Kim Xuân (Sinh viên năm 4 – Đại học Kinh tế – Luật) chia sẻ: “Mình tình cờ đi ngang đây, thấy chương trình thú vị nên ghé vào xem. Hay nhất là tiết mục nhảy dây trên xe đạp một bánh. Mình nghĩ người diễn đã phải tập luyện rất cực khổ mới làm được như vậy.”

Màn xỏ dao vào mũi của diễn viên xiếc Kle Quốc khiến nhiều bạn trẻ thót tim và thích thú

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Không gian cuối tuần” của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của khán giả để thư giản sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Tin, ảnh: SONG MAI

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận