Bạn đang xem
Khán giả thích thú với màn biến hóa của ảo thuật gia Thanh Huỳnh Văn hóa nghệ thuật 

Khán giả thích thú với màn biến hóa của ảo thuật gia Thanh Huỳnh

Sáng 27-5, ảo thuật gia Thanh Huỳnh đã mang đến nhiều phần trình diễn ảo thuật hấp dẫn tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả tham gia.

Ảo thuật gia Thanh Huỳnh với phần biến hóa đầy li kì trên sân khấu.

Đến với không gian cuối tuần, Thanh Huỳnh đã tạo cho khán giả nhiều bất ngờ qua các tiết mục ảo thuật. Chỉ với những dụng cụ đơn giản như Khăn, giấy báo, hoa… nhưng anh đã biến hóa thành những chú chim bồ câu, những con vật đầy ngộ nghĩnh trên sân khấu. Song có rất đông du khách nước ngoài và các em nhỏ cảm thấy thích thú với phần biểu diễn.Thanh Huỳnh được biết đến là một nghệ sĩ kỳ cựu trong ngành ảo thuật. Anh đã đạt nhiều giải cao trong nước và quốc tế về biểu diễn ảo thuật nhí.

Chương trình còn có sự góp mặt của VĐV trình diễn thể lực Thế Vũ với các động tác trồng cây chuối, nâng người bằng một tay và những phần trình diễn đầy sôi động của các bạn trẻ đến từ CLB Yoyo Tâm Điểm.

“Các bạn trẻ rất sôi động, tôi mong muốn sẽ ngày càng có nhiều những sân chơi lành mạnh như thế này để giúp các em nhỏ có môi trường giải trí nhiều hơn” – chị Huỳnh Kim Liên (ngụ quận 3, TP.HCM) chia sẻ.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.