Bạn đang xem
Khán giả thích thú màn biến hóa của ảo thuật gia Kady Trường Văn hóa nghệ thuật 

Khán giả thích thú màn biến hóa của ảo thuật gia Kady Trường

Sáng 24/12, ảo thuật gia Kady Trường mang đến nhiều tiết mục ảo thuật khiến đông đảo khán giả thích thú tại không gian cuối tuần, diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Phần biểu diễn đầy thú vị của Ảo thuật gia Kady Trường.

Kady Trường được biết đến qua chương trình Kỳ tài lộ diện với rất nhiều tiết mục ảo thuật xuất sắc. Một lần nữa Ảo thuật gia lại đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua màn lột khăn, ứng biến linh hoạt cùng các chú chim bồ câu nhiều màu… Chỉ với những công cụ rất đơn giản như chiếc túi, 3 chiếc khăn hay một chiếc hộp nhưng dưới bàn tay khéo léo ảo thuật gia đã làm cho khán giả phải kinh ngạc và trầm trồ dõi theo với những thoắt ẩn thoắt hiện mà anh thể hiện trên sân khấu.

Kady Trường cho hay: “Mình bắt đầu chơi ảo thuật từ năm 2016, hôm nay được đứng trên sân khấu này biểu diễn cho mọi người xem mình thấy rất vui. Được đi biểu diễn dù sân khấu lớn hay nhỏ không quan trọng mà quan trọng là mình cảm thấy thỏa niềm đam mê và nhận được những tràng vỗ tay của khán giả lại càng vui hơn”.

Hòa chung vào không gian cuối tuần biệt đội YoYo cũng mang đến rất nhiều phần biểu diễn đặc sắc, thu hút các bạn nhỏ yêu thích YoYo với những kĩ thuật và động tác rất chuyên nghiệp.

Chú Nguyễn Văn Bình (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ: “Màn biểu diễn YoYo của lũ trẻ rất thú vị. Nhìn tụi nhỏ sôi động mình cũng thấy như trẻ lại vài tuổi”.

“Mình rất thích đi xem những chương trình cuối tuần ở nhà Văn hóa, hôm nay rất vui vì được xem cả ảo thuật gia biểu diễn nữa. Biệt đội YoYo thì mình rất thích nên lúc nào các anh diễn mình cũng đến xem và cổ vũ”, Nguyễn Thúy Lan – sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM nói.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.