Bạn đang xem
Khán giả nhún nhảy, lắc lư cùng nhóm nhạc A7N Văn hóa nghệ thuật 

Khán giả nhún nhảy, lắc lư cùng nhóm nhạc A7N

Chiều 10/9, Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn với bữa tiệc âm nhạc của nhóm sinh viên A7N trình diễn. Các ca khúc trẻ trung kết hợp màn vũ đạo điêu luyện đã khuấy động đông đảo khán giả cùng lắc lư theo điệu nhạc.

Thành viên nhóm nhạc A7N là các bạn sinh viên đến từ trường Đại Học Văn Hóa TP. HCM . Những bài hát với giai điệu từ sâu lắng đến nhộn nhịp thu hút đông đảo khán giả tham gia như “Cánh buồm phiêu du”, “Người đừng lặng im đến thế”, Barbie Girl,… Các ca khúc về chủ đề biển đảo cũng được biểu diễn đặc sắc như “Lá cờ”, “Việt Nam Quê Hương tôi”,…

Chú Nguyễn Văn Thành (56 tuổi, làm nghề xe ôm) cho biết, chú đang đi xe ôm trên đường thì nghe ban nhạc này hát rồi ghé lại xem thử để giải trí. Theo chú Thành, ban nhạc A7N trình diễn sôi động và nhiệt huyết dù sân khấu khá đơn giản. Chú còn nói vui: “Tôi già như thế này rồi nghe nhạc còn lắc lư huống gì lũ trẻ. Làm cả ngày mệt mỏi có tý nhạc vô là tôi cảm thấy thoải mái, bao nhiêu cơ cực đều xua tan”.

Chị Ana Trần (21 tuổi, du học sinh Nhật Bản) cùng anh Yamazaki Kento đi ngang qua cũng đành phải dừng lại lắng nghe những giai điệu trầm bổng của ban nhạc. Anh Kento cũng nhận xét: “Đây là lần đầu tiên tôi xem ban nhạc đường phố tại Việt Nam. Cảm giác thật tuyệt vời, các bạn sinh viên hát hay, nhảy đẹp. Nhìn các bạn tôi thấy tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ, tôi rất thích. Ở bên Nhật thể loại âm nhạc đường phố này cũng có nhưng không xem miễn phí như ở Việt Nam”.

Chương trình “Âm nhạc đường phố” không mang màu sắc trình diễn chuyên nghiệp, sân khấu không trang trí rườm rà mà thay vào đó, nhạc công và khán giả xích lại gần nhau, giao lưu và chia sẻ. Ở đây, các bạn trẻ được cháy hết mình, thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân mình.

Chương trình được tổ chức định kì hàng tháng một lần tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các sinh viên đến từ các trường đại học trong thành phố.

Tin ảnh: Thanh Phương Thảo

Các thành viên của Band A7N

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.