Bạn đang xem
Khán giả mãn nhãn với trích đoạn cải lương “Tiếng trống mê linh” Văn hóa nghệ thuật 

Khán giả mãn nhãn với trích đoạn cải lương “Tiếng trống mê linh”

Chiều 20-5, người mộ điệu cải lương có dịp mãn nhãn đã tai với trích đoạn kinh điển “Tiếng trống Mê Linh” được các nghệ sĩ tái hiện tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, trích đoạn “Tiếng trống Mê Linh” được các nghệ sĩ tái hiện hào hùng trên sân khấu. Tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng từ đạo cụ, bối cảnh sân khấu cho đến trang phục và diễn viên, tất cả làm nên một bức tranh mang khí thế lịch sử dân tộc khiến khán giả mãn nhãn và vỗ tay không ngừng.

Không khí tự hào trong trích đoạn “Tiếng trống Mê Linh”

Bên cạnh đó, những người yêu thích cải lương còn được thưởng thức giọng ca đặc biệt của Nghệ sĩ Châu Thanh. Sau thời gian dài vắng bóng, nghệ sĩ Châu Thanh đến với chương trình Sân khấu cải lương bằng giọng hát ngọt ngào, da diết với làng hơi dài hiếm có được khán giả yêu mến. Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức những bài ca cổ về quê hương, đất nước như Huế tình yêu của tôi – nghệ sĩ Hồ Anh Tuấn, Cảm xúc Trường Sa – nghệ sĩ Đăng Nguyên,…

Chú Nguyễn Tấn Điền (ngụ Hóc Môn, TP. HCM ) chia sẻ: “Tôi rất mê chương trình Sân khấu cải lương này. Song lần này có sự xuất hiện của Nghệ sĩ Châu Thanh với làn hơi dài, giọng ca ngọt ngào làm tôi ái mộ. Thêm vào đó là trích đoạn “Tiếng trống Mê Linh” được đầu tư hoành tráng và vẫn giữ được nền tảng lịch sử dân tộc. Và có cơ hội, tôi sẽ tham gia chương trình lần sau”.

Thảo Nguyên

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.