Bạn đang xem
Khán giả mãn nhãn màn diễn bóng ảo giác nghệ sĩ đường phố Lê Đạt Văn hóa nghệ thuật 

Khán giả mãn nhãn màn diễn bóng ảo giác nghệ sĩ đường phố Lê Đạt

Sáng 20-5, chương trình nghệ thuật đường phố với sự tham gia của nghệ sĩ cầu pha lê Lê Đạt đã mang đến không gian sôi động ngày cuối tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Với các vật dụng chơi đơn giản như những quả cầu pha lê, các kích cỡ khác nhau, Lê Đạt đã tạo cho khán giả sự thích thú qua phần biểu diễn bóng ảo giác kết hợp với nhiều động tác kỹ xảo trên sân khấu. Không những thế, màn trình diễn vòng số 8 cũng tạo cho khán giả nhiều bất ngờ.

Giao lưu cùng nghệ sĩ cầu pha lê, anh Lê Đạt.

Lê Đạt được biết đến là chủ nhiệm bộ môn cầu pha lê tại TP.HCM, anh từng đạt nhiều giải cao qua các cuộc thi về biểu diễn bóng ảo giác pha lê trong nước và quốc tế.

Chương trình giao lưu nghệ thuật đường phố còn có sự góp mặt quen thuộc của CLB YoYo và anh chàng không xương Osamahalley.

“Cứ vào cuối tuần là mình lại dẫn mấy cháu đến xem. Chương trình tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng có các phần trình diễn rất hấp dẫn người xem” – chị Lê Phạm Thanh Tâm (ngụ quận 3 TP.HCM) chia sẻ.

Chương trình nghệ thuật đường phố tổ chức định kỳ hàng tuần, do các CLB, đội, nhóm trưởng thành từ Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.