Bạn đang xem
Khán giả mãn nhãn màn ảo thuật của nghệ sĩ đường phố Hoàng Sạc Lô Văn hóa nghệ thuật 

Khán giả mãn nhãn màn ảo thuật của nghệ sĩ đường phố Hoàng Sạc Lô

Vừa qua, ảo thuật gia Hoàng Sạc Lô đưa khán giả hòa mình vào thế giới biến hóa siêu phàm qua các màn biểu diễn đầy li kỳ và thú vị tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Hoàng Sạc Lô biểu diễn giao lưu cùng khán giả.

Đến với chương trình, chỉ với những đạo cụ đơn giản như khăn màu, cần câu cá, chiếc túi, hộp… chú hề đã mang khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua các thủ thuật biến hóa vô cùng hấp dẫn như màn ứng biến ra gà, chim bồ câu, hoa và câu cá ngay trên chính sân khấu. Có rất đông khán giả đến xem, đặc biệt là các em nhỏ đã không ngớt mắt dõi theo từng cử chỉ trên tay của chú hề dễ thương.

Hoàng Sạc Lô được biết đến qua chương trình “Thách thức danh hài”. Anh đã từng tham gia nhiều cuộc thi về ảo thuật trong nước và quốc tế. Không chỉ biểu diễn ảo thuật, mà với khả năng cảm thụ âm nhạc và tính cách vui nhộn, anh luôn tạo được tiếng cười và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Khán giả Thanh Vy chia sẻ: “Mình thấy rất thú vị khi theo dõi các màn biểu diễn của ảo thuật gia, xem xong rồi nhưng vẫn không biết là thật hay giả nữa”.

Nghệ thuật đường phố là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.