Bạn đang xem
Khán giả “ hồi hộp” với sân chơi Ảo thuật cuối tuần Văn hóa nghệ thuật 

Khán giả “ hồi hộp” với sân chơi Ảo thuật cuối tuần

Chiều 23/4, tại Nhà Văn hóa Thanh niên đã diễn ra chương trình “ Xiếc nghệ thuật & Tạp kĩ” do câu lạc bộ Ảo Thuật NVHTN tổ chức, thu hút đông đảo khán giả đến tham gia.

Mở đầu là phần trình diễn của ảo thuật gia Huệ Nhân với những tiết mục ảo thuật điêu luyện như: Biến hóa khăn tay thành hoa hồng và chim bồ câu, biến ra trứng từ miệng, biến hóa ra chú thỏ trắng từ chiếc mũ,…Màn trình diễn không những lấy lòng được những khán giả lớn tuổi mà còn nhận được từ sự yêu thích đến từ các khán giả nhí.

“ Ngày đó, Tôi tình cờ theo bạn vào CLB Ảo thuật NVHTN chơi thì thấy thích và từ đó theo nghề luôn. Đến giờ cũng hơn 10 năm rồi. Để có được những tiếc mục biêu diễn hay và đặc sắc thì người diễn cần phải chịu tập đi tập lại rất là nhiều lần cho đến nhuần nhuyễn.”- Ảo thuật gia Huệ Nhân chia sẻ.

” Người điện” Hoàng Nhựt trong màn trình diễn mạo hiểm với nguồn điện 220W

Đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của một nhân vật khá nổi tiếng với những pha biểu diễn cùng nguồn điện vô cùng nguy hiểm đó  là nghệ sĩ Hoàng Nhựt –  người được mệnh danh là “ người điện” ở vòng Bán kết 2 của “Vietnam’s Got Talent” năm 2015. Đến với sân chơi lần này anh đã biểu diễn rất nhiều tiết mục mạo hiểm như: nuốt cây kéo sắt dài hơn 50cm được nối với nguồn điện vào cổ họng để cho dòng điện chạy qua tim, cho máy khoan đang hoạt động đi vô mũi, cho dòng điện đi qua mắt,…

Ảo thuật gia Huệ Nhân màn ảo thuật biến ra chú thỏ

Bạn Ngọc Anh ( Sinh viên năm 2 – Đại học Mở TP.HCM) chia sẻ: “ Mình thấy rất là hồi hộp và đau tim với phần trình diễn của “ người điện” Hoàng Nhựt. Đây quả thật là phòng trình diễn rất là ấn tượng và có đầu tư kĩ càng. Mình hy vọng sẽ được xem nhiều chương trình biểu diễn hay như vầy hằng tuần tại NVHTN.”

Đông đảo khán giả đến tham gia chương trình Ảo thuật

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Ảo thuật gia hài “Quỳnh Danh” đem lại những tràng cười không ngớt cho khán giả.

Chương trình sân chơi ảo thuật nằm trong chuỗi hoạt động “Không gian cuối tuần” của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM . Đây điểm hẹn quen thuộc của khán giả để thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Tin, ảnh: GIA BẢO

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận