Bạn đang xem
Khai mạc tham gia khóa học “Em học làm chiến sĩ PCCC” năm 2018 Kỹ năng THXH 

Khai mạc tham gia khóa học “Em học làm chiến sĩ PCCC” năm 2018

Vừa qua, 100 chiến sĩ nhỏ đã tham dự lễ ra quân chương trình huấn luyện học làm chiến sĩ công an với chủ đề “Em học làm chiến sĩ Phòng cháy & Chữa cháy” tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Cờ lệnh xuất quân đã sẵn sàng để bắt đầu khóa học “Em học làm chiến sĩ PCCC” năm 2018.

“Em học làm chiến sĩ PCCC” là khóa học dành cho con em cán bộ trực thuộc lực lượng vũ trang, con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trên địa bàn thành phố. Chương trình huấn luyện dự kiến kéo dài từ 15- 20/7/2018, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện PCCC và cứu nạn cứu hộ TP.HCM. Với các nội dung như: làm quen với môi trường mới, trải nghiệm giá trị cuộc sống, chinh phục những thử thách, khám phá năng lực bản thân và ghi dấu sự trưởng thành, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động và trải nghiệm như một chiến sĩ công an thực thụ.

Chương trình không chỉ góp phần bồi dưỡng các kỹ năng cho các em nhỏ, mà còn giúp các em phát triển được năng lực của bản thân, trở thành công dân có ích cho xã hội và có những kỷ niệm đẹp về tình đồng chí, đồng đội trên tinh thần hiệu quả, vui tươi, an toàn và kỷ luật.

Khóa học là một trong những nội dung trọng tâm nằm trong chiến dịch Hành quân xanh lần thứ 12 – năm 2018.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.