Bạn đang xem
Khai mạc triển lãm “Bác Hồ với Thanh niên Việt Nam” năm 2017 Chuyên đề 

Khai mạc triển lãm “Bác Hồ với Thanh niên Việt Nam” năm 2017

Sáng ngày 14/5, Nhà Văn hóa Thanh niên (NVHTN) TP.HCM phối hợp cùng Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Bác Hồ với Thanh Niên Việt Nam”. Chương trình có  sự tham gia của các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên Thành phố.

Triển lãm là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), và thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến đông đảo người dân, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên thành phố. Đồng thời, góp phần  nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về các giá trị văn hóa của dân tộc.

Triển lãm giới thiệu hơn 150 hình ảnh, tài liệu, hiện vật với hơn 100 đầu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Triển lãm giới thiệu hơn 150 hình ảnh, tài liệu, hiện vật với hơn 100 đầu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh theo các chuyên đề: Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người là niềm tin tất thắng, Bác Hồ với miền Nam – Miền Nam với Bác Hồ, Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp giáo dục, Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển, đảo Việt Nam, Bác Hồ với thiếu nhi, Chủ tịch Hồ Chí Minh – Một số hình ảnh đời thường…

Triển lãm thu hút nhiều bạn trẻ đến tham dự

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn có góc đọc sách, tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các hoạt động diễn ra đến ngày 20/5.

Tin,ảnh : HỒNG HẠNH

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.