Bạn đang xem
Khai giảng lớp kỹ năng thực hành xã hội “Chúng ta đều tài giỏi” Kỹ năng THXH 

Khai giảng lớp kỹ năng thực hành xã hội “Chúng ta đều tài giỏi”

Chiều 3/6, khóa học kỹ năng thực hành xã hội và phát triển năng khiếu“Chúng ta đều tài giỏi” đã khai giảng tại Nhà Văn hóa Thanh niên, thu hút đông đảo quý bậc phụ huynh và các em thiếu nhi đến tham dự.

Đây là khóa học dành cho các em thiếu nhi từ 7 đến 10 tuổi. Khi tham gia khóa học này, các em sẽ được ba nhóm nội dung: kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng mềm và phát triển năng khiếu dựa vào phương pháp giáo dục qua trải nghiệm thực tế, tương tác giữa cá nhân với nhóm. Khóa học được thiết kế giúp các em rèn luyện khả năng tư duy tích cực, tư duy sáng tạo, hình thành thói quen tốt, điều chỉnh cảm xúc, vượt qua lo lắng sợ hãi, biết đón nhận những cái hay, cái đẹp.

Ban tổ chức thông tin về khóa học cho các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi

Tại lễ khai giảng, phụ huynh và các em được lắng nghe tiến sĩ Nguyễn Hữu Long (chuyên gia tâm lý) và anh Nguyễn Hồng Lâm (trưởng phòng Đào tạo Nhà Văn hóa Thanh niên) giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giáo dục con trẻ và quá trình hoạt động của lớp. Từ đó, quý phụ huynh an tâm hơn khi đưa con đến lớp.

Các em được trao cặp sách hào hứng bước vào chương trình huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội “Chúng ta đều tài giỏi”

Chị Nguyễn Hồng Nhi (Q. Tân Bình) chia sẻ: “Năm nay tôi quyết định gửi con đi học một khóa kỹ năng thực hành xã hội để cháu tự tin, dạn dĩ hơn, biết giúp mẹ rửa chén, làm việc nhà,… Nhưng tôi còn rất nhiều băn khoăn, lo lắng khi mình đi làm suốt, không có thời gian trong suốt mùa hè với con. Sau buổi hôm nay, tôi đã hiểu thêm và yên tâm gửi con ở đây để bé có thể vừa chơi, vừa học được những bài học bổ ích”.

Khóa học do phòng Đào tạo Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức nhằm giúp các em phát huy nội lực bản thân, phát huy khả năng ứng phó trong cuộc sống để tự chăm sóc mình tốt hơn.

Tin,ảnh : PHƯƠNG VY

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.