Bạn đang xem
Kết thúc Giải bóng chuyền tứ hùng mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Thể dục thể thao 

Kết thúc Giải bóng chuyền tứ hùng mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022  thành công tốt đẹp, kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo điều kiện cho các giáo viên có dịp giao lưu thể thao với nhau, Nhà văn hóa Thanh niên thành phố tổ chức giải bóng chuyền tứ hùng với sự tham gia của các trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao, trung học phổ thông Bình Tân, THPT Thủ Đức và đội chủ nhà Nhà văn hóa Thanh niên.

4 đội bóng bốc thăm chia 2 cặp thi đấu bán kết, đội thắng vào thi đấu chung kết, 2 đội thua tranh hạng 3. Trận chung kết giữa Đại học Sư phạm thể dục thể thao và THPT Thủ Đức diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn,  hai đội liên tục tạo ra các pha đập bóng ăn điểm đẹp mắt và nhận những tràn pháo tay cổ vũ không ngớt của khán giả.

Trong một buổi chiều may mắn hơn trường THPT Thủ Đức đã vượt qua ĐH Sư phạm TDTT ở những điểm số quyết định và lên ngôi vô địch một cách xứng đáng, trong trận tranh hạng ba trước đó THPT Bình Tân thắng Nhà văn hóa Thanh niên  2/0 và giành hạng ba. Giải đã khép lại trong tinh thần vui tươi và đầy tình hữu nghị chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Tin ảnh: Anh Thi

Trận thi đấu tranh giải ba
Tranh tài sôi nổi trong trận chung kết
Đội THPT Thủ Đức đoạt chức vô địch
Đội ĐH Sư Phạm TPHCM đạt giải nhì
Đội trường THPT Bình Tân đạt giải ba
Vị trí thứ tư thuộc về Đội Nhà văn hóa thanh niên

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.